Chàng trai giọng nữ "cưa đổ" Adam Levine tại The Voice Mỹ

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 24/09/2014 11:17 GMT+7

Bộ tứ quyền lực của The Voice mùa này

Đêm thi giấu mặt đầu tiên của The Voice mùa 7 đã chứng kiến những màn đấu khẩu quyết liệt của các HLV trong cuộc chiến tranh giành thí sinh, trong đó có chàng trai Elyjuh Rene.

The Voice mùa thứ 7 đã chính thức trở lại với hai gương mặt mới trên chiếc ghế đỏ là Gwen Stefani và Pharrell Williams. Ngay trong tập đầu tiên phát sóng, các HLV đã choáng ngợp bởi sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt triển vọng với những màn trình diễn xuất sắc. Và một trong những tiết mục khiến bộ tứ quyền lực bất ngờ nhất trong đêm thi giấu mặt đầu tiên thuộc về Elyjuh Rene.

Chàng trai da màu đến từ California thể hiện "hit" XO của Beyonce với chất giọng nữ đặc biệt đã ngay lập tức “cưa đổ” Adam. Chỉ vài giây sau, Pharrell Williams - người đã hợp tác sản xuất album thứ năm của Beyonce, trong đó có ca khúc XO cũng bị chinh phục bởi giọng hát lôi cuốn đầy ma lực của Elyjuh Rene.

Tuy không bấm nút chọn thí sinh tài năng này nhưng khi chiếc ghế quay lại, cả Gwen lẫn Blake đều “sốc” khi thấy Elyjuh Rene là con trai.

Elyjuh Rene thể hiện ca khúc XO của Beyonce

 

Cùng thưởng thức những tiết mục đặc sắc nhất trong đêm thi giấu mặt đầu tiên của The Voice mùa thứ 7!

Taylor Phelan - Sweater Weather

 

Allison Bray - Merry go round

 

James David Carter - Nobody knows

 

Clara Hong - Chuck E's in love

 

Bryana Salaz - Problem 

 

Damien - It's so hard to say goodbye to yesterday

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước