Chàng trai gốc Việt "gây sốt" trên mạng xã hội khi mang cả "phòng thu" lên sân khấu Gala Sao Mai 2019

Đ.H-Thứ ba, ngày 09/04/2019 15:46 GMT+7

VTV.vn - Sau khi xuất hiện trong đêm Gala Sao Mai 2019: Trở về đất mỏ, Vinh Khuất - chàng trai gốc Việt - đã gây sốt trên mạng xã hội với phần trình diễn đầy ấn tượng.

Vinh Khuất tên thật là Khuất Duy Vinh, sinh năm 1990. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hamelin, Đức. Anh đã tốt nghiệp Nhạc viện Hannover và giành nhiều giải thưởng khác nhau, trong đó năm 2012, anh tham gia cuộc thi Boss Loop Station Word Championship cho ba nước Đức, Áo,Thụy Sĩ và giành giải nhất. Sau đó anh tiếp tục tham gia cuộc thi thế giới tổ chức tại Los Angeles Mỹ và giành giải tư.

Tại Gala Sao Mai 2019, Vinh Khuất đã mang cả một "phòng thu" lên sân khấu và thu một bản phối trước mặt khán giả. Đó cũng là công việc hàng ngày của một người sáng tác nhạc như Vinh.

Chàng trai gốc Việt gây sốt trên mạng xã hội khi mang cả phòng thu lên sân khấu Gala Sao Mai 2019 - Ảnh 1.

Trong phần trình diễn của mình, chàng trai gốc Việt đã khiến khán giả "tròn mắt" khi phô diễn cùng lúc nhiều tài năng như sáng tác, phối khí, chơi piano, beatbox, hát và đọc rap...

Vinh Khuất thể hiện ca khúc "Quá lâu".

Chàng trai gốc Việt gây sốt trên mạng xã hội khi mang cả phòng thu lên sân khấu Gala Sao Mai 2019 - Ảnh 3.
Chàng trai gốc Việt gây sốt trên mạng xã hội khi mang cả phòng thu lên sân khấu Gala Sao Mai 2019 - Ảnh 4.

Trước khi bắt đầu phần biểu diễn của mình, Vinh Khuất cũng có cuộc trò chuyện ngắn rất thú vị với nhà báo Lại Văn Sâm. Anh cho biết sinh năm 1990 ở Việt Nam và sang Đức định cư từ năm 1991 - khi mới được 1 tuổi. Anh về Việt Nam lần đầu năm 2001, 2002 và 2019 mới quay trở lại.

Vinh Khuất chia sẻ với nhà báo Lại Văn Sâm.

Chàng trai gốc Việt gây sốt trên mạng xã hội khi mang cả phòng thu lên sân khấu Gala Sao Mai 2019 - Ảnh 6.

Trước đó, anh cũng từng xuất hiện đầy ấn tượng trong chương trình Tết Kỷ Hợi vừa qua mang tên Chúc xuân. Trong chương trình này, chàng nhạc sĩ/ca sĩ trẻ chia sẻ: "Chiếc đàn piano là người bạn không thể thiếu của tôi. Tôi muốn tìm ra một con đường riêng và muốn kết hợp các nhạc cụ dân tộc như đàn nhị, đàn tam thập lục, đàn T'rưng...".

Vinh Khuất trình diễn ca khúc "So long" trong chương trình Chúc xuân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước