Change Life: Nữ công nhân nghèo thay đổi ra sao sau phẫu thuật thẩm mỹ?

ĐH-Thứ năm, ngày 26/03/2020 16:52 GMT+7

VTV.vn - Cô gái Ngô Thị Thu Hiền với dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh sẽ thay đổi như thế nào sau thời gian 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc?

Ước muốn có một công việc tốt và phù hợp sau khi tốt nghiệp cao đẳng công nghệ nhưng vì khiếm khuyết ngoại hình với dị tật sứt môi hở hàm ếch, Thu Hiền buộc phải đi làm công nhân tại một khu công nghiệp thuộc huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam suốt 3 năm nay.

"Khi đi học, tôi thường bị bạn bè trêu chọc, khi đi làm lại khó xin việc hơn các bạn khác. Dù tôi nộp hồ sơ xin việc nhiều nơi nhưng đến khi phỏng vấn trực tiếp, họ lại lắc đầu" - Thu Hiền chia sẻ.

Change Life: Nữ công nhân nghèo thay đổi ra sao sau phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Mang dị tật bẩm sinh, cuộc sống của Hiền càng thêm khép kín. Từ khu công nghiệp về nhà rất xa nên rất lâu em mới về quê thăm nhà một lần. Cả nhà em đang sống trong căn nhà tình nghĩa được địa phương trao tặng và chỉ trông chờ vào mấy sào ruộng.

Change Life: Nữ công nhân nghèo thay đổi ra sao sau phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Những vất vả, khó khăn và cả ước mơ thay đổi ngoại hình để có thể kiếm một công việc tốt hơn giúp bố chăm sóc cho mẹ chính là lý do để Hiền gửi thư tham gia chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống và cô đã may mắn được chọn.

Cùng với rất nhiều thí sinh khác, Hiền đã đến trường quay S16 để gặp gỡ các bác sĩ đến từ Hàn Quốc. Năm 2018, Hiền đã phẫu thuật nâng mũi nhưng cánh mũi trái hơi thấp nên các bác sĩ sẽ nâng lên để 2 bên cánh mũi cân bằng hơn. Miệng cũng cần sửa lại để tự nhiên với cả khuôn mặt.

Liệu Hiền sẽ thay đổi như thế nào sau khi trở về từ Hàn Quốc? Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống phát sóng vào 21h00 thứ Bảy, ngày 28/3/2020 trên VTV2!

Change Life: Cô gái mặt lệch 'lột xác' trở thành người mẫu thời trang Change Life: Cô gái mặt lệch "lột xác" trở thành người mẫu thời trang

VTV.vn - Sau phẫu thuật thẩm mỹ nhờ chương trình Change Life, cô gái gốc Yên Bái đã tự tin theo đuổi niềm đam mê trở thành người mẫu ảnh thời trang

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước