Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cô nàng "King Kong" thay đổi ra sao sau phẫu thuật thẩm mĩ?

PV-Thứ sáu, ngày 14/09/2018 07:16 GMT+7

VTV.vn - Nhân vật của Change Life - Thay đổi cuộc sống tuần này là cô gái Đỗ Thị Lan, đến từ Ninh Bình.

Đỗ Thị Lan - 21 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Đầm Vân Long - 1 địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình. Trong suốt những tháng năm tuổi thơ cho đến bây giờ, Lan luôn sống trong mặc cảm vì bạn bè trêu đùa ngoại hình xấu xí. Thậm chí, có người còn ví nhan sắc của Lan như King Kong.

Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cô nàng King Kong thay đổi ra sao sau phẫu thuật thẩm mĩ? - Ảnh 1.

Sau vòng tuyển loại, Đỗ Thị Lan đã may mắn được trở thành nhân vật của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 3. Theo các bác sĩ đánh giá, khuôn mặt của cô có nhiều điểm không cân xứng như mắt bé, mí mắt không rõ; mũi tẹt, ngắn; hàm hô; xương gò má cao...

Đỗ Thị Lan đã thay đổi như thế nào sau hành trình sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mĩ? Hãy cùng theo dõi hành trình "lột xác" về ngoại hình của cô qua chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống, phát sóng vào 21h05 ngày 15/9/2018 trên VTV2.

Change Life: Cô gái bỗng trở nên giống Hương Tràm sau phẫu thuật thẩm mỹ Change Life: Cô gái bỗng trở nên giống Hương Tràm sau phẫu thuật thẩm mỹ

VTV.vn - Sau khi tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống mùa 3, nhân vật Phạm Thị Hà đã có dung nhan mới và được nhận xét có nhiều nét khá giống với nữ ca sĩ Hương Tràm.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước