Chào 2015 - Âm nhạc trong phim: Diva hội ngộ

T.H-Thứ năm, ngày 01/01/2015 09:00 GMT+7

Thanh Lam, Hồng Nhung cùng Hà Trần, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà... hội ngộ trong chương trình âm nhạc chào đón năm mới trên VTV mang tên Chào 2015.

Năm nay, chương trình Chào 2015 có chủ đề "Âm nhạc trong phim". Theo đó, các ca khúc được thể hiện trong chương trình đều là những bài hát của các bộ phim nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Đức Tuấn thể hiện Bailamos
Đức Tuấn thể hiện Bailamos

Ca sĩ Hồng Nhung sẽ hát Thiên thai và chia sẻ những kỷ niệm khi thu âm ca khúc này cho bộ phim Người Mỹ trầm lặng. Diva cũng thể hiện giọng ca qua bài hát được yêu thích trong bộ phim nổi tiếng Những người khốn khổ vốn đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện.

Tùng Dương thể hiện ca khúc Đường xa tuyết trắng
Tùng Dương thể hiện ca khúc "Đường xa tuyết trắng"

Trở về từ Mỹ, Hà Trần thể hiện Lời ru cho con ghi dấu giọng hát của cô trong bộ phim Của để dành. Thanh Lam trình diễn tiết mục Hoa sữa trong bộ phim Hà Nội mùa chim làm tổ. Hai diva sẽ song ca bài Gọi anh của nhạc sĩ Dương Thụ. Trong khi đó, ca sĩ Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương hoán đổi cho nhau thể hiện hai khúc nhạc phim vốn gắn liền với tên tuổi của họ là Anh (nhạc sĩ Xuân Phương) và Giã từ dĩ vãng (nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung).

Hồng Nhung thể hiện Thiên nhai
Hồng Nhung thể hiện "Thiên nhai"

Hồ Ngọc Hà đảm nhiệm phần trình bày hai bài All that jazz và Funny honey của bộ phim đoạt 6 giải Oscar - Chicago. Tiết mục của nữ ca sĩ gợi nhớ về thời hoàng kim của nhạc jazz ở Mỹ qua âm nhạc và sự mờ mắt trước cám dỗ danh vọng mà bộ phim đã truyền tải qua phần dàn dựng.

Hà Trần thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim Của đề dành
Hà Trần thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim Của đề dành

Ngoài ra, một loạt tên tuổi khác trong làng nhạc cũng tham gia chương trình như: Mỹ Tâm, Phương Linh, Uyên Linh, Phương Vy, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Quốc Thiên, Đức Tuấn, Phạm Thu Hà, Đoan Trang, Thảo Trang...

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam tiết lộ, sân khấu "Chào 2015" giống như một phim trường thu nhỏ. Hệ thống màn hình LED theo lớp tạo chiều sâu cho sân khấu, còn kỹ thuật visual art giúp từng ca khúc có không gian nghệ thuật riêng biệt. Để hoàn thành 3 giờ phát sóng, hơn 100 kỹ thuật viên, ca sĩ, nhạc công, vũ công đã phải làm việc suốt ba ngày liên tục.

MC Thúy Hạnh
MC Thúy Hạnh

Thúy Hạnh đảm nhận vai trò MC chương trình trong khi biên tập viên Long Vũ sẽ là người dẫn đường đưa khán giả đi qua các địa danh gắn bối cảnh của các bộ phim nổi tiếng như: Barcelona, Rome, Paris, Athens, Cannes, Monaco…

Chương trình Chào 2015 với chủ đề "Âm nhạc trong phim" sẽ phát sóng vào 20h ngày 1/1/2015 trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước