Lời cảm ơn từ Việt Nam - Món quà ấn tượng chào năm mới 2015

K.N-Thứ năm, ngày 01/01/2015 06:00 GMT+7

MC Thùy Dương trò chuyện với khách mời trong chương trình

Với sự đầu tư công phu trong từng tiết mục nghệ thuật và đa dạng trong cách thể hiện các phóng sự, “Lời cảm ơn từ Việt Nam” hứa hẹn sẽ là chương trình hấp dẫn trong ngày đầu năm mới 2015.

Lời cảm ơn từ Việt Nam là chương trình thường niên của Ban Truyền hình đối ngoại - Đài THVN, lên sóng lần đầu vào năm 2012. Chương trình như một lời tri ân dành cho những tổ chức, cá nhân quốc tế và cả những người Việt Nam ở nước ngoài đã có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Sự ủng hộ, giúp đỡ và tình cảm mà cộng đồng quốc tế dành cho Việt Nam có thể kể đến là: sự ủng hộ về kinh tế, chính trị; sự ủng hộ, giúp đỡ của một khu vực, một quốc gia, một tổ chức quốc tế hay chỉ đơn thuần từ một cá nhân. Những sự giúp đỡ này luôn được Việt Nam trân trọng. Đây cũng là định hướng quan trọng để ê-kíp sản xuất Lời cảm ơn từ Việt Nam đi tìm nhân vật, câu chuyện cho chương trình.

Trong chương trình năm nay, qua những chia sẻ của các nhân vật khách mời, khán giả sẽ được tìm hiểu cụ thể hơn về những đóng góp của các cá nhân, tổ chức nước ngoài và kiều bào Việt Nam trong năm 2014 như: sự đoàn kết của ASEAN với Việt Nam trong vấn đề biển đảo; sự ủng hộ, giúp đỡ của UNESCO đối với việc bảo tồn và phát huy văn hóa của dân tộc Việt Nam hay sự giúp đỡ của một người Úc với khả năng tài chính hữu hạn dành cho Việt Nam...

Xen kẽ giữa các phóng sự, những chia sẻ của khách mời tại trường quay, Lời cảm ơn từ Việt Nam sẽ có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như: ca trù Tràng An hoài cổ (biểu diễn: ca nương Hà My), Xin chào Việt Nam (biểu diễn: ca sĩ Ngọc Anh), Giai điệu Tổ quốc (biểu diễn: ca sĩ Lê Anh Dũng),...

Lời cảm ơn từ Việt Nam sẽ được phát sóng trên VTV4 vào 20h hôm nay (1/1/2015). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước