"Chào buổi sáng" phiên bản mới có gì đặc biệt?

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 25/07/2018 17:54 GMT+7

VTV.vn - Phiên bản mới với những chuyên mục mới, Chào buổi sáng hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hấp dẫn nhất để mở đầu ngày mới.

Chương trình Chào buổi sáng - chương trình tin tức đầu tiên và dài nhất trong ngày (khung giờ từ 5h30 - 7h) trên kênh VTV1 sẽ lên sóng với diện mạo mới từ ngày 1/8/2018. Với phương châm "Mỗi ngày đều là một ngày mới, hy vọng mới và cơ hội mới", chương trình sẽ có nhiều mục mới thú vị dành cho khán giả.

Không chỉ cập nhật liên tục tin tức thời sự, thời tiết, thể thao..., qua các chuyên mục Kết nối nông sản, Điểm báo, Việt Nam thức giấc, Alo Chào buổi sángKhởi hành, chương trình sẽ mang đến những thông tin hấp dẫn, đầy đủ về nhu cầu thị trường và kết nối tiêu thụ nông sản mọi vùng miền...

Chào buổi sáng phiên bản mới có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Chia sẻ về một số chuyên mục trong phiên bản mới này tại buổi họp báo ngày 24/7, nhà báo Lê Ngọc Quang, Trưởng Ban Thời sự, Đài THVN cho biết: "Kết nối nông sản Việt lần đầu tiên cung cấp, kết nối thông tin về diễn biến thị trường để dự báo, cảnh báo và kết nối cung cầu hàng ngày... Những thông tin đó không chỉ hữu ích cho nông dân, doanh nghiệp mà cho cả người dân tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hàng ngày".

"Với chuyên mục Việt Nam thức giấc, bằng hình thức trải nghiệm, hàng ngày, phóng viên sẽ mang đến những hình ảnh chân thực, sống động của tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội ở mọi vùng miền đất nước" - ông Lê Ngọc Quang cho biết thêm.

Chào buổi sáng phiên bản mới có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Nhà báo Lê Ngọc Quang phát biểu tại buổi họp báo.

Dàn MC của Chào buổi sáng cũng chính là những BTV, phóng viên trẻ năng nổ, tràn đầy đam mê và nhiệt huyết. Họ sẽ đồng hành và mang đến cho quý vị khán giả những thông tin cập nhật, hữu ích và đầy cảm hứng để bắt đầu một ngày mới.

Chào buổi sáng phiên bản mới có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Dàn MC "Chào buổi sáng" ra mắt tại buổi họp báo.

Chào buổi sáng phiên bản mới có gì đặc biệt? - Ảnh 4.
Chào buổi sáng phiên bản mới có gì đặc biệt? - Ảnh 5.
Chào buổi sáng phiên bản mới có gì đặc biệt? - Ảnh 6.

Chuyên mục Kết nối nông sản Việt (lúc 5h40) sẽ phản ánh các vấn đề trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ và xây dựng thương hiệu cho nông sản Việt Nam nhìn từ các mặt hàng nông sản trên cả nước, bao gồm 10 ngành hàng nông sản chủ lực quốc gia, các mặt hàng chiến lược của địa phương như nhãn, vải, chè, bưởi... và những mặt hàng nông sản đặc sản mang tính chất vùng miền như mỗi làng một sản phẩm.

Không chỉ dừng ở góc độ phản ánh, lần đầu tiên trên VTV1, một chương trình sẽ cung cấp thông tin về diễn biến thị trường để dự báo, cảnh báo và kết nối cung cầu hàng ngày. Đặc biệt, lần đầu tiên với sự tham gia của các tham tán thương mại, cùng các phóng viên thường trú của VTV đông đảo trên thế giới sẽ đưa đến bức tranh toàn diện hơn về nhu cầu, yêu cầu chất lượng, quy chuẩn tiêu chuẩn để bà con và doanh nghiệp thấy rõ hơn thị trường đang đòi hỏi gì, đòi hỏi như thế nào, từ đó điều chỉnh sản xuất trong nước cho phù hợp. Qua đó cũng cho thấy mối liên kết đặc biệt giữa người sản xuất, doanh nghiệp và thị trường.

Trong chuyên mục Điểm báo (lúc 6h20), phóng viên Chào buổi sáng sẽ mang đến cho khán giả toàn cảnh thông tin báo chí trong nước và quốc tế trước khi khởi đầu một ngày mới.

Chuyên mục Việt Nam thức giấc xuyên suốt chương trình Chào buổi sáng sẽ mang lại cảm hứng mới mỗi ngày. Sự xuất hiện của phóng viên Chào buổi sáng trên khắp mọi vùng miền sẽ đưa người xem tới những trải nghiệm, khám phá mới về cuộc sống bình dị.

Alo Chào buổi sáng (lúc 6h40) - mục đường dây nóng - sẽ đều đặn mỗi ngày nhận thông tin từ khán giả để tìm hiểu và phản ánh kịp thời.

Mục Khởi hành với các phóng viên giao thông sẽ bắt đầu một ngày mới với những thông tin giao thông hữu ích.

Trailer Chào buổi sáng phiên bản mới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước