Cháu gái Lam Trường: “Tôi thất tình nhiều nhưng người yêu chỉ có một”

PV (Ảnh: Hoàng Trọng)-Thứ sáu, ngày 19/01/2018 16:10 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7, Minh Thư - cháu gái của Lam Trường - đã có những bộc bạch về tình yêu.

Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 1 đánh dấu sự trở lại của "nữ hoàng nhạc buồn" Minh Thư trên sân khấu chương trình. Cháu gái của Lam Trường cho biết, ca khúc mà mình mang đến lần này là Những đêm em khóc. 

Cô cho rằng, đây là một trong những bài buồn nhất do mình sáng tác. Minh Thư chia sẻ: "Thư thất tình nhiều nhưng tình cảm chỉ dành cho một người. Đôi khi không đến mức đi tới bờ vực thẳm nhưng Thư có tưởng tượng thêm để viết nên ca khúc".

Cháu gái Lam Trường: “Tôi thất tình nhiều nhưng người yêu chỉ có một” - Ảnh 1.

Minh Thư

Bên cạnh đó, chương trình cũng bất ngờ có sự tái xuất của ca sĩ Hải Băng sau một thời gian dài vắng bóng. Cô chọn thể hiện ca khúc Cảm giác bên anh. Hải Băng thừa nhận cô mới sinh em bé xong nên có lên cân một chút. 

Nhắc đến mối quan hệ cùng diễn viên Thành Đạt, Hải Băng không gọi đây là cuộc sống hôn nhân hay vợ chồng mà chỉ là bạn trai, bạn gái với nhau. Cô cho biết: "Mặc dù Băng đã làm mẹ, nhưng do chưa kết hôn nên Băng và anh Đạt chỉ là bạn trai, bạn gái. Băng cũng không đặt nặng vấn đề con anh, con tôi. Kid và em của Kid rất thân thiết với nhau".

Cháu gái Lam Trường: “Tôi thất tình nhiều nhưng người yêu chỉ có một” - Ảnh 2.

Hải Băng và Thành Đạt

Đối với mối quan hệ của mình và Diệp Bảo Ngọc, Hải Băng chia sẻ cô và Diệp Bảo Ngọc cũng từng gặp nhau và điều đó không gây khó khăn gì cho cả hai. Hai người vẫn nói chuyện với nhau khá thoải mái như những đồng nghiệp. Diệp Bảo Ngọc và bé Kid cũng rất yêu quý con gái của Hải Băng. Còn đối với Tiến Dũng, Hải Băng khẳng định mặc dù không còn thân thiết như trước kia nhưng hai người vẫn là bạn bè, là đồng nghiệp tốt của nhau.

Hiện tại, Hải Băng đang ấp ủ cho các kế hoạch mới để trở lại âm nhạc, dòng nhạc sắp tới cô theo đuổi vẫn sẽ là thể loại pop ballad. Hải Băng nói: "Dù bây giờ làm mẹ rồi nhưng Băng vẫn hướng mình đến phong cách năng động, khỏe mạnh, sexy".

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với sự góp mặt của Hồ Quỳnh Hương sẽ được phát sóng vào 20h thứ Bảy (20/1) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sài Gòn đêm thứ 7: Hồ Quỳnh Hương lên tiếng về việc hot girl đi hát Sài Gòn đêm thứ 7: Hồ Quỳnh Hương lên tiếng về việc hot girl đi hát

VTV.vn - Ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 1, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ chia sẻ quan điểm của mình về việc hot girl đi hát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước