Chạy trốn thanh xuân - Tập 13: An (Lưu Đê Ly) đứng chôn chân chứng kiến gia đình tình cũ hạnh phúc

PV-Thứ ba, ngày 08/01/2019 15:15 GMT+7

VTV.vn - Chứng kiến gia đình Nam (Mạnh Trường) hạnh phúc trong lễ tốt nghiệp của Phi (Huỳnh Anh), An (Lưu Đê Ly) sững sờ và tìm cách lẩn tránh.

Ở tập 13 Chạy trốn thanh xuân, Nam (Mạnh Trường) và Châu (Huyền Lizzie) đã chính thức thành đôi. Cả hai mời Phi (Huỳnh Anh) tới ăn cơm để thông báo tin này. Tại đây, anh chàng đã vô tình tiết lộ việc hôn An (Lưu Để Ly) và bị cô đánh. Điều đó khiến Nam tỏ vẻ không vui và không nói gì.

Trở về từ bữa ăn, Phi hào hứng gặp An. Cậu còn rủ An đi ăn kem. Trong khi nói chuyện vui vẻ, Phi đã kể cho An nghe việc Nam có bạn gái. Đồng thời, anh còn thể hiện sự tự tin trong việc chinh phục trái tim của cô bạn hàng xóm cá tính này.

Tuy nhiên, thông tin về Nam đã khiến An thay đổi thái độ. Cô có biểu hiện khác thường. Thấy vậy, Phi đã khẳng định việc Nam có bạn gái sẽ là cơ hội cho anh. Chính điều đó đã làm An bực bội và bỏ đi, để lại Phi ngồi ở quán ngẩn ngơ và không biết mình sai ở đâu.

Chạy trốn thanh xuân - Tập 13: An (Lưu Đê Ly) đứng chôn chân chứng kiến gia đình tình cũ hạnh phúc - Ảnh 1.

Trở về xóm trọ, Phi làm như không có chuyện gì xảy ra. Anh bướng bỉnh đòi An tặng cho mình chiếc cà vạt trong lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Một mặt An tỏ ra không quan tâm tới những điều Phi nói nhưng mặt khác, đến ngày bảo vệ đồ án, cô vẫn chuẩn bị kĩ càng một món quà cho Phi. Tiếc là chưa kịp đi đến nơi, An thấy Nam (Mạnh Trường) và gia đình anh tiến tới nên đã đứng "chôn chân" tại chỗ.

Chạy trốn thanh xuân - Tập 13: An (Lưu Đê Ly) đứng chôn chân chứng kiến gia đình tình cũ hạnh phúc - Ảnh 2.

Trong tập 13, sự xuất hiện của bà Mỹ (Thanh Tú) được lướt qua trên khung hình. Bà Mỹ trở lại liệu sẽ gây ra sóng gió gì?

Chạy trốn thanh xuân - Tập 13: An (Lưu Đê Ly) đứng chôn chân chứng kiến gia đình tình cũ hạnh phúc - Ảnh 3.

Đón xem Chạy trốn thanh xuân tâp 14 phát sóng vào 21h40 hôm nay (8/1) trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước