Chạy trốn thanh xuân - Tập 29: Nam - Châu kết hôn nhưng chẳng "cơm lành canh ngọt"

PV-Thứ hai, ngày 11/03/2019 18:31 GMT+7

VTV.vn - Dù đã kết hôn và có một cậu con trai nhưng mối quan hệ giữa Nam và Châu không những không tốt hơn mà càng ngày càng mâu thuẫn.

Trong trailer giới thiệu tập 29 Chạy trốn thanh xuân, An (Lưu Đê Ly) tình cờ gặp một câu bé đi lạc trong siêu thị. Cô càng sững sờ hơn khi biết đó là con trai của Nam (Mạnh Trường). Có vẻ như cô đã tìm cách tránh mặt anh bởi Nam không gặp được An khi tìm thấy con trai.

Chạy trốn thanh xuân - Tập 29: Nam - Châu kết hôn nhưng chẳng cơm lành canh ngọt - Ảnh 1.

Ở bối cảnh khác, Châu (Minh Huyền) giận dữ khi biết Nam để lạc con trai ở siêu thị. Cả hai gay gắt to tiếng với nhau, trách móc bằng những lời lẽ nặng lời. Một chi tiết đáng lưu ý là ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) đã qua đời, hiện hai vợ chồng Nam - Châu đang sống cùng bà Phương (NSƯT Chiều Xuân).

Chạy trốn thanh xuân - Tập 29: Nam - Châu kết hôn nhưng chẳng cơm lành canh ngọt - Ảnh 2.

Dù đã có được Nam nhưng dường như cuộc sống của Châu không hạnh phúc. Điều đó được minh chứng bằng việc cả hai không thể tìm được tiếng nói chung như trước đây. Sau mọi chuyện, Châu không còn niềm tin dành cho Nam. Cô luôn nghi ngờ anh có mối quan hệ với người đàn bà khác.

Liệu việc An trở về có khiến cuộc sống gia đình Châu - Nam bị xáo trộn? Sóng gió có tiếp tục tới với An? Tập 29 Chạy trốn thanh xuân sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (11/3) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước