Ban nhạc Việt - Tập 9: "Chiến binh" của Nguyễn Hải Phong khiến các HLV mê mẩn

PV-Thứ hai, ngày 11/03/2019 16:35 GMT+7

VTV.vn - Fire - ban nhạc của đội Nguyễn Hải Phong - mở màn tập 9 Ban nhạc Việt cũng là cái tên đầu tiên được gọi tên vòng Thử thách.

Trong tập 9 chương trình Ban nhạc Việt, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong rất tự tin đề xuất Ban tổ chức cho ban nhạc Fire của đội mình mở đầu cho đêm thi. Vị huấn luyện viên này cho rằng đây là chiến binh mạnh trong đội của anh và họ xứng đáng được trình diễn đầu tiên.

Ban nhạc Việt - Tập 9: Chiến binh của Nguyễn Hải Phong khiến các HLV mê mẩn - Ảnh 1.

Không để huấn luyện viên của mình thất vọng, với phần trình diễn ca khúc tự sáng tác Chuyện 2, Fire đã khiến Nguyễn Hải Phong rất hài lòng vì ban nhạc này đã chơi hay hơn tất cả các buổi tập trước đây và anh cũng thấy được sự tự tin trong ánh mắt của các thành viên trong ban nhạc.

Ban nhạc Việt - Tập 9: Chiến binh của Nguyễn Hải Phong khiến các HLV mê mẩn - Ảnh 2.
Ban nhạc Việt - Tập 9: Chiến binh của Nguyễn Hải Phong khiến các HLV mê mẩn - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Đức Trí và diva Mỹ Linh cũng dành những lời khen có cánh cho phần trình diễn này và cho rằng Fire đã hoàn toàn chinh phục được hai huấn luyện viên. Còn nhạc sĩ Phương Uyên nhận định Fire có thể coi là niềm tự hào của huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong, vì đây chính là ban nhạc mạnh nhất trong đội anh với phần trình diễn mở màn quá xuất sắc.

Ban nhạc Việt - Tập 9: Chiến binh của Nguyễn Hải Phong khiến các HLV mê mẩn - Ảnh 4.

Trong tập 9 còn có các màn trình diễn của 7 ban nhạc khác gồm: Fish, Hy, Những năm 90's, Plus, Radio, The Hero, The Wings. Kết thúc tập 9, Fire của đội nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là ban nhạc đầu tiên bước vào vòng Thử thách, tiếp đó là ban nhạc Radio của nhạc sĩ Phương Uyên. Bên cạnh đó, 2 ban nhạc Những năm 90’s và KaLy của đội Đức Trí cùng ban nhạc Plus của đội diva Mỹ Linh cũng nắm tay nhau vào vòng tiếp theo.

Những tập tiếp theo của vòng Thử thách - Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mượn sóng truyền hình, Mỹ Linh “tố” chồng khó tính Mượn sóng truyền hình, Mỹ Linh “tố” chồng khó tính

VTV.vn - So sánh sự nghiêm khắc của Phương Uyên trong công việc với ông xã, diva Mỹ Linh than rằng mình không chỉ mệt với chồng mà còn mệt với cả đồng nghiệp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước