Chạy trốn thanh xuân - Tập 31: An cuối cùng đã thuộc về Phi

PV-Thứ sáu, ngày 15/03/2019 17:04 GMT+7

VTV.vn - Trong Chạy trốn thanh xuân tập 31, cuối cùng An và Phi đã có được một nụ hôn đúng nghĩa.

Ở tập 30 Chạy trốn thanh xuân, Phi (Huỳnh Anh) đã nghe được những tin đồn An (Lưu Đê Ly) là người tình của vị sếp lớn. Anh thậm chí còn chứng kiến cảnh An ngồi uống rượu tiếp khách và còn để những vị khách đó cầm tay.

Đến tập 31, sau khi nhìn thấy cảnh đó, Phi đã tức giận mà mắng An nặng lời. Phi cho rằng cô đang đi vào "vết xe đổ" của bà Mỹ. Phi còn không kiềm chế được và nói rằng anh không muốn che chở cho cô nữa bởi... cô không xứng đáng.

Chạy trốn thanh xuân - Tập 31: An cuối cùng đã thuộc về Phi - Ảnh 1.

Vì bị Phi liên tục trách mắng nên An đã hỏi thẳng Phi về tình cảm của anh dành cho mình. Sau bao dồn nén, chàng giám đốc đã thẳng thắn thừa nhận: "Tôi vẫn thích cậu từ xưa đến nay cậu biết mà. Tôi vẫn thích cậu. Cho dù cậu khốn kiếp và các mối quan hệ khốn kiếp của cậu thì tôi vẫn thích cậu. Cho dù những cái điều đấy khiến tôi phát điên thì tôi vẫn thích cậu An ạ".

Dù nói những lời đau lòng trách cứ An nhưng Phi lại không thể phủ nhận tình yêu anh dành cho cô. Anh đã quyết định nói chuyện với An, muốn cô chấp nhận đến bên anh. Thấy sự chân thành từ Phi, An đã chấp nhận nụ hôn từ anh.

"Hôn người ta rồi nhé, đừng hòng mà chạy thoát" - Phi thủ thỉ bên tai An - "Chỉ cần tôi còn sống thì mọi thứ của tôi đều thuộc về cậu".

Tập 31 Chạy trốn thanh xuân sẽ phát sóng vào 21h40 ngày 18/3 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước