Chỉ vì nhân vật này mà "Hướng dương ngược nắng" thành phim hài gây cười

Linh Anh-Thứ ba, ngày 02/02/2021 10:38 GMT+7

VTV.vn - Dù không khí trong phim đang căng thẳng đến đâu, nhưng khi nhân vật này xuất hiện, khán giả lại không thể nhịn cười.

Đó chính là người đồng nghiệp cũ của Minh (Thu Trang) khi cô đang làm việc tại công ty dược Hoàng Đế. Lý do khiến khán giả bật cười khi nhìn thấy nhân vật này là vì anh từng xuất hiện trong một phân cảnh của bộ phim hài Nhà trọ Balanha. Chính vì thế, khi thấy nhân vật này xuất hiện ơ Hướng dương ngược nắng, khán giả lại liên tưởng đến vai diễn của anh trong phim trước. 

Chỉ vì nhân vật này mà Hướng dương ngược nắng thành phim hài gây cười - Ảnh 1.

Trong phim, nhân vật đồng nghiệp của Minh cũng là một người anh thân thiết với cô. Đây là người thật thà, luôn giúp đỡ và hỗ trợ Minh trong công việc. Trong tập 22, Minh đã gọi điện cho người này và mong muốn anh về Cao Dược cùng làm với cô vì Minh biết đây là người có tâm và cũng có tài. Nhưng đáng tiếc khi hai người đang nói chuyện với nhau thì bị Hoàng (Việt Anh) chen ngang câu chuyện. 

Chỉ vì nhân vật này mà Hướng dương ngược nắng thành phim hài gây cười - Ảnh 2.

Chỉ vì tình tiết người đàn ông vừa ngồi xổm vừa nói điện thoại rất to với Minh mà khán giả đã có những tiếng cười vui vẻ sau những giây phút căng thẳng giữa các nhân vật chính.

Mời quý vị khán giả xem lại phân đoạn trong video trên. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 23: Lần đầu tiên Ngú Tri 'đã nói đúng lại còn nói to' Hướng dương ngược nắng - Tập 23: Lần đầu tiên Ngú Tri "đã nói đúng lại còn nói to" Hé lộ Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam siêu lãng mạn trong 'Hướng dương ngược nắng' Hé lộ Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam siêu lãng mạn trong "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 22: Châu thở phào nhẹ nhõm khi không có thai Hướng dương ngược nắng - Tập 22: Châu thở phào nhẹ nhõm khi không có thai

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước