Hé lộ Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam siêu lãng mạn trong "Hướng dương ngược nắng"

Bảo Hân-Thứ ba, ngày 02/02/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn - Trong hình ảnh hậu trường hiếm hoi được hé lộ, khán giả háo hức chờ đón cảnh quay lãng mạn của Minh Châu và Phúc.

Ngày 01/2, cả hai diễn viên Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam cùng đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Tuy là ảnh chụp riêng nhưng người hâm mộ dễ dàng nhận thấy họ đứng chung ở một bối cảnh tại Mộc Châu, Sơn La với hoa mận, hoa cải trắng đẹp say lòng người. Fans của Hướng dương ngược nắng dự đoán đây sẽ là một trong những cảnh quay siêu lãng mạn của Minh Châu và Phúc trong phim.

Hé lộ Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam siêu lãng mạn trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.
Hé lộ Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam siêu lãng mạn trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Trước đó, ở một số hình ảnh hậu trường được hé lộ khác, Minh Châu cũng có phong cách ăn mặc tương tự với bức ảnh phía trên. Thay vì những bộ đồ sang chảnh của một đại tiểu thư, cô nàng trở nên dễ thương với những set đồ giản dị, nhiều màu sắc.

Hé lộ Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam siêu lãng mạn trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.
Hé lộ Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam siêu lãng mạn trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!


Hướng dương ngược nắng - Tập 22: Kiên bị Ngọc xỉa xói thẳng mặt, Châu 'thề' không để yên nếu Kiên đến với Minh Hướng dương ngược nắng - Tập 22: Kiên bị Ngọc xỉa xói thẳng mặt, Châu "thề" không để yên nếu Kiên đến với Minh Hướng dương ngược nắng - Tập 22: Bà Bạch Cúc rơi nước mắt khi thấy Châu bị Kiên bội bạc Hướng dương ngược nắng - Tập 22: Bà Bạch Cúc rơi nước mắt khi thấy Châu bị Kiên bội bạc Đóng phim Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm vẫn luôn nhớ tóc dài Đóng phim Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm vẫn luôn nhớ tóc dài

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước