Chiều cuối năm 2016: Dàn hợp xướng "đặc biệt" diện áo dài rạng rỡ hòa ca

Chu Anh-Thứ năm, ngày 21/01/2016 10:09 GMT+7

VTV.vn - Dàn hợp xướng quốc tế Hà Nội với các thành viên người Việt và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam sẽ dành tặng khán giả một tiết mục tràn ngập không khí Tết cổ truyền.

Bước sang năm thứ 8, Chiều cuối năm - chương trình đặc biệt dành cho dịp Tết Nguyên đán của Ban Thời sự tiếp tục được chăm chút công phu và kỹ lưỡng về cả nội dung và hình ảnh để mang đến cho khán giả một không khí thực sự đậm chất "30 Tết".

Năm nay, chương trình dự kiến có thời lượng 120 phút (phát sóng từ 17h00 đến 19h00) với chủ đề "Tết của hy vọng". Theo BTV Thu Hằng chia sẻ chủ đề của chương trình năm nay sẽ mang đến thông điệp "Thắp lên hy vọng vào một năm mới hạnh phúc, an lành, hy vọng về những gì tốt đẹp hơn trong tương lai cho cuộc sống, gia đình...".

Chương trình được phát sóng vào thời điểm vô cùng đặc biệt - chiều 30 Tết - khoảng thời gian khiến mọi người thường ôn lại những gì đã làm được trong một năm vừa qua với cả sự tiếc nuối và hài lòng. Song song với đó còn là niềm háo hức chào đón một năm mới với những gì tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, thời điểm phát sóng cũng tạo cho ê-kíp sản xuất những áp lực nhất định khi làm sao giúp khán giả thực sự cảm nhận được không khí đặc biệt của một chiều cuối năm.

Năm nay, chương trình được ghi hình ngoài trời với không gian rộng rãi và đẹp mắt với những bối cảnh được thay đổi liên tục. Ngoài những cuộc trò chuyện với các khách mời đặc biệt, chương trình còn có nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn. Trong số đó phải kể đến tiết mục biểu diễn của Dàn Hợp xướng Quốc tế Hà Nội dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Đồng Quang Vinh cùng với ban nhạc tre nứa Sức sống mới.

Dàn hợp xướng đặc biệt sẽ khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi được thấy những thành viên là người nước ngoài cùng diện áo dài và hát vang một ca khúc lời Việt. Đây là lần thứ hai Dàn Hợp xướng Quốc tế Hà Nội tham gia chương trình Chiều cuối năm nhưng đặc biệt hơn khi năm nay có thêm sự xuất hiện của các thành viên nhí vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Một số hình ảnh của Dàn Hợp xướng Quốc tế Hà Nội trong chương trình Chiều cuối năm:

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước