“Chinh phục kỳ thi” của VTV7 được khán giả phản hồi tích cực

VTV7-Thứ ba, ngày 05/07/2016 18:55 GMT+7

VTV.vn - Trong suốt kỳ thi THPT quốc gia 2016, “Chinh phục kỳ thi” đã hỗ trợ gợi ý giải đề trực tiếp trên Youtube và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Bắt đầu lên sóng VTV7 từ đầu tháng 4/2016, Chinh phục kỳ thi là chương trình được thực hiện với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các sĩ tử trước một kỳ thi quan trọng. Sau gần 3 tháng lên sóng, Chinh phục kỳ thi đã giúp các bạn học sinh THPT hệ thống lại những kiến thức của các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia qua các bài giảng sinh động trên truyền hình với sự tham gia của những thầy cô uy tín, kinh nghiệm nhiều năm dạy học.

Những ngày đầu tháng 7 vừa qua là những ngày vô cùng trọng đại không chỉ với các bạn sĩ tử, mà còn với các thầy cô và ê-kíp Chinh phục kỳ thi. Chương trình đã tổ chức gợi ý giải đề - livestream trên kênh Youtube để các bạn thí sinh có thể theo dõi, đối chiếu đáp án cũng như được nghe thầy cô giải đáp cặn kẽ những thắc mắc.

Nếu như trong phòng thi, các bạn thí sinh miệt mài làm bài thì ở trường quay của VTV7, các thầy cô cũng “chiến đấu” hết sức mình để đồng hành và hỗ trợ các sĩ tử. Các sĩ tử - học sinh áp lực vì đề dài và khó thì các sĩ tử - thầy cô cũng áp lực không kém khi các trang mạng cập nhật kết quả liên tục. Không vội vàng để đưa kết quả nhanh mà có sai sót, các thầy cô của Chinh phục kì thi luôn nỗ lực để đem đến kết quả sớm nhất cho các em nhưng vẫn phải đảm bảo một yếu tố quan trọng hơn cả là độ chính xác tuyệt đối. Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, đáp án của VTV7 đúng với toàn bộ đáp án của bộ GD&ĐT.

Điểm đặc biệt của Chinh phục kỳ thi thể hiện ở việc, không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án, các thầy cô còn giúp các bạn sĩ tử giải thích cặn kẽ, tỉ mỉ những câu hỏi khó, gây tranh cãi trong đề thi. Cùng với các thầy cô, ê-kíp thực hiện đã không quản ngại nắng mưa, ngày ngày làm việc hết mình. Những gì mà Chinh phục kỳ thi mang lại ngoài kiến thức, là nguồn cảm hứng trong học tập cho tất cả những ai đã, đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tâm huyết đó đã được ghi nhận bằng những ý kiến cổ vũ, động viên từ khán giả - các bạn thí sinh, các bậc phụ huynh quan tâm đến kỳ thi. Thậm chí có cả những bạn chưa thi nhưng vẫn không bỏ sót số nào để có thể học hỏi và rút kinh nghiệm cho bản thân năm sau thi đạt kết quả tốt. Trong quá trình livestream gợi ý giải đề, bên cạnh những thắc mắc, các bạn học sinh còn gửi đến rất nhiều những lời cám ơn, tri ân thầy cô và ê-kíp vì đã hỗ trợ các bạn ôn tập hiệu quả hơn. Đó là những điều đáng quý nhất, là động lực để ê-kíp Chinh phục kỳ thi vượt mọi khó khăn để tiếp tục phát triển hơn nữa, truyền tải được nhiều hơn cho các bạn học sinh trong những kỳ thi sau này.

Hãy cùng chờ đón và đồng hành cùng Chinh phục kỳ thi ở những mùa thi tiếp theo!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước