CHÍNH THỨC: Người phán xử sẽ kéo dài thêm 1 tập phim

Thiên Di-Thứ hai, ngày 19/06/2017 13:58 GMT+7

VTV.vn - Đại diện VFC đã xác nhận với phóng viên VTV News về việc phim Người phán xử sẽ được kéo dài thêm 1 tập phim.

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin râm ran về việc êkip phim Người phán xử đang "tập hợp" để quay thêm một tập phim. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chỉ là "đồn đoán". Trước sự quan tâm của khán giả, phóng viên VTV News đã liên lạc với đại diện VFC và được xác nhận phim Người phán xử sẽ kéo dài thêm 1 tập so với dự kiến. Như vậy, phim Người phán xử sẽ dài 47 tập.

Việc rút ngắn hoặc kéo dài thời lượng, số tập phim truyền hình sau khi lên sóng không phải là điều gì xa lạ với truyền hình thế giới. Điển hình là phim truyền hình Hàn Quốc. Rất nhiều bộ phim truyền hình đã bị cắt giảm số tập do lượng người xem không được như kỳ vọng và ngược lại, cũng có nhiều bộ phim được quay thêm hoặc thực hiện các tập đặc biệt để phát sóng phục vụ sự yêu mến của người xem. Thậm chí, các nhà làm phim Mỹ đã từng có trào lưu "một bộ phim hai cái kết" để thu hút khán giả. Có điều, việc thêm tập sau khi phim đã lên sóng không phải là điều phổ biến đối với phim truyền hình Việt Nam.

Cùng với việc thực hiện một số tập phim online đặc biệt và hài hước kết nối 2 bộ phim đang "hot" là "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng", việc kéo dài thêm 1 tập cho Người phán xử được xem là một động thái tích cực hướng đến khán giả. Liệu tập phim được sản xuất thêm là tập phim đặc biệt?, là một cái kết khác? hay một bước chuyển bất ngờ nào đó? - đại diện VFC bỏ ngỏ mọi khả năng bởi muốn gây bất ngờ cho khán giả.

Hiện tại, phim Người phán xử đã ra mắt khán giả 25 tập phim và đang là một trong 2 bộ phim truyền hình nhận được sự yêu mến và quan tâm lớn của khán giả trên sóng VTV. Không chỉ quan tâm bàn luận về các tình huống đã xảy ra, nhiều khán giả còn dự đoán và viết những giả thiết khá thú vị về những diễn biến tiếp theo và cái kết cho Người phán xử.

Tập phim tiếp theo - tập 26 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 21/6/2017 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem.

Tập 26 phim Người phán xử: Ông trùm lại phán xử anh em Tuấn - Tú Tập 26 phim Người phán xử: Ông trùm lại phán xử anh em Tuấn - Tú

VTV.vn - Trong tập 26 sắp phát sóng, ở một địa điểm vô cùng đặc biệt, ông trùm Phan Quân sẽ một lần nữa phán xử Trần Tú và Trần Tuấn - 2 tên con nuôi phản trắc.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước