Choáng váng với thành tích của siêu cao thủ 8 IELTS tuần này

Mỹ Linh-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 15:27 GMT+7

VTV.vn - Sở hữu số điểm IELTS tuyệt đối 9.0 cùng bảng thành tích học tập đáng nể, Trương Hải Hà hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả 8 IELTS các lời khuyên bổ ích về việc học tiếng Anh.

Mỗi tuần mới, 8 IELTS lại mang đến cho các bạn những chủ đề mới, truyền cảm hứng đến tất cả các bạn học tiếng Anh. Nếu như ở những số trước, khán giả đã có cơ hội gặp gỡ các vị khách mời với thành tích IELTS đáng ngưỡng mộ như anh chàng với nụ cười tỏa nắng - Mai Ngọc Nhân đạt số điểm 8.5; Giám đốc sáng tạo Tạp chí Đẹp – Hà Đỗ với số điểm thi IELTS lần 1 là 8.5 và lần 2 là 9.0 thì ở số thứ 7 chương trình 8 IELTS sẽ mời đến một cô gái tuy vóc dáng nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu số điểm tuyệt đối 9.0 – Trương Hải Hà.

Với chủ đề “ Học tập” – một chủ đề hứa hẹn tạo cảm hứng học tập tới các bạn trẻ, MC Phoebe và Trương Hải Hà sẽ có những cuộc trò chuyện thú vị về việc học tập, rèn luyện, trong đó có những chia sẻ về cách học tiếng anh, thi tiếng Anh. Trong các phần thi của chương trình, Hải Hà cũng sẽ gây bất ngờ khi lần lượt vượt qua các thử thách một cách khéo léo.

Bên cạnh đó, trong phần Star do ielts, MC Anh Duy - giảng viên trường Đại học Ngoại thương tiếp tục quay lại 8 IELTS một lần nữa để tham gia thực hiện bài thi nói thứ 2. Cuộc trò chuyện và nhận xét các phần thi Star do ielts và Voice of the week của thầy Daniel – chuyên gia đến từ Hội đồng Anh chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức thiết thực và bổ ích trong việc học và thi tiếng Anh.

Hãy cùng chờ đón tập thứ 7 của 8 IELTS phát sóng lúc 19h45 ngày 28/05 trên kênh VTV7. Nếu muốn tương tác nhiều hơn với 8 IELTS, các bạn có thể truy cập vào Facebook của chương trình để theo dõi buổi livestream bắt đầu từ 20h30 cùng ngày!

Thông tin cá nhân:

- Tên đầy đủ : Trương Hải Hà

- Ngày/tháng/năm sinh: 06/10/1989

- Nơi ở: Hà Nội

- Cựu sinh viên khoa Sư Phạm tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ và khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thành tích :

- Giải nhất cuộc thi hùng biện và phản biện tiếng Anh, do trường Đại học Ngoại thương tổ chức năm 2011

- Giải nhì cuộc thi hùng biện tiếng Thái do Đại sứ quán Thái Lan tổ chức năm 2010. Cuộc thi này, Hải Hà phải gặp những “đối thủ” là các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Thái. Trong khi đó, với Hải Hà, tiếng Thái chỉ là ngoại ngữ thứ 2 sau tiếng Anh.

- Giải nhất nghiên cứu khoa học cúa trường năm 2012.

- Thủ khoa tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, là một trong các thủ khoa tốt nghiệp được tuyên dương tại lễ các thủ khoa tốt nghiệp tại Văn Miếu quốc tử giám. Cùng với các thủ khoa tốt nghiệp, Hà đã vinh hạnh được gặp gỡ và giao lưu với Giáo sư Ngô Bảo Châu, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng tháng 09/2011.

Các hoạt động ngoại khóa:

- Tình nguyện viên của Đại hội Thể thao châu Á trong nhà lần thứ 3, với tư cách là phiên dịch của đội bơi người Thái

- Thành viên của Scholarship Planet, kênh thông tin về du học dành cho học sinh sinh viên Việt Nam

- Từng là giảng viên Đại học Ngoại ngữ

- Từng giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh RES

- Hiện đang làm việc tại công ty TNHH Monkey Forest Consulting

Điểm thi IELTS: 9.0, trong đó:

- Listening: 9.0

- Reading: 9.0

- Writing: 8.5

- Speaking: 8.5

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online .

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước