“Choáng” với trường quay “ảo” của Chuyển động 24h

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 18/11/2014 15:20 GMT+7

BTV Ngọc Trinh trên trường quay "ảo" của "Chuyển động 24h" (Ảnh: VTV News)

Bên cạnh những thông tin thường nhật được phản ánh dưới nhiều góc độ, hiệu ứng kỹ xảo của trường quay "ảo" trong "Chuyển động 24h" cũng là một điểm nhấn với khán giả truyền hình.

Bằng việc sử dụng đồ hoạ trực quan trong chương trình, thời gian qua, Chuyển động 24h đã mang lại bất ngờ với cách chuyển tải thông tin mới mẻ của mình. Rất nhiều lần với các mức độ khác nhau, khán giả truyền hình đã được chứng kiến những kỹ xảo đồ họa ấn tượng trong Chuyển động 24h.

Tuy nhiên, để tạo được hiệu ứng với khán giả, bên cạnh sự hỗ trợ của kỹ thuật cũng cần sự tập trung và phối hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ kỹ thuật đồ hoạ, BTV dẫn và đạo diễn. Nhóm đồ hoạ của Trung tâm Tin tức - VTV24 đang nuôi tham vọng thực hiện những kỹ xảo ấn tượng hơn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khán giả truyền hình.

Khán giả có thể tiếp tục đón xem những kỹ xảo hấp dẫn này trong khung giờ phát sóng của Chuyển động 24h vào 11h15 và 18h30 hàng ngày trên kênh VTV1.

Còn bây giờ, mời quý vị khám phá hậu trường thực hiện những hiệu ứng kỹ xảo gây "choáng" của Chuyển động 24h qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước