Chọn đâu cho đúng: Châu Đăng Khoa thẳng thừng chê Lê Lộc không có nhan sắc

PV-Thứ ba, ngày 03/03/2020 06:14 GMT+7

VTV.vn - Vừa xuất hiện tại gameshow Chọn đâu cho đúng, chưa kịp nói câu nào thì Lê Lộc bị Châu Đăng Khoa chê "không có nhan sắc" một cách phũ phàng khiến cô khá ngỡ ngàng.

Cùng với MC Đại Nghĩa, tập 4 Chọn đâu cho đúng sẽ có sự tham gia của hai đội chơi gồm đội "Quê hương" và "Nhan sắc", với hai vị đội trưởng là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, diễn viên Lê Lộc.

Chọn đâu cho đúng: Châu Đăng Khoa thẳng thừng chê Lê Lộc không có nhan sắc - Ảnh 1.

Đội Quê hương

Chọn đâu cho đúng: Châu Đăng Khoa thẳng thừng chê Lê Lộc không có nhan sắc - Ảnh 2.

Đội Nhan sắc

Khi thấy Lê Lộc vừa xuất hiện, Châu Đăng Khoa liền cà khịa cô: "Làm đội trưởng đội Nhan sắc mà nhìn không có một "miếng" nhan sắc nào hết".

Bị anh chàng nhạc sĩ tạt gáo nước lạnh ngay trên sóng truyền hình, Lê Lộc đứng hình vài giây mà không kịp phản ứng. Thấy đội trưởng bị trêu chọc, 4 người đồng đội của Lê Lộc liền phản ứng và ra sức khẳng định đội trưởng của mình có nhan sắc.

Thấy vậy, Đại Nghĩa cũng thuận thế đẩy theo ý Châu Đăng Khoa để trêu người đồng nghiệp: "Chọn đâu cho đúng không phải là cuộc thi dành cho nhan sắc, mặc dù các em muốn trưng bày thế mạnh của mình, nhưng anh thấy nó không mạnh thiệt, nên mình giấu luôn đi nghe".

Chọn đâu cho đúng: Châu Đăng Khoa thẳng thừng chê Lê Lộc không có nhan sắc - Ảnh 3.

Dừng lại cuộc trò chuyện tạo không khí vui vẻ, Đại Nghĩa đưa các đội chơi vào vòng đầu tiên của Chọn đâu cho đúng.

Đội của con gái Lê Giang là đội chơi thi đầu tiên khi phải tìm ra được 3 chiếc két sắt an toàn trong tổng số 5 chiếc két sắt của chương trình, để tránh những chiếc két sắt khổng lồ ở ngay trên đầu "đè bẹp". Lo sợ cho sự an toàn của mình và đồng đội, Lê Lộc không giữ được bình tĩnh, cô hét lên thất thanh mỗi khi Đại Nghĩa cho những chiếc két sắt khổng lồ rơi tự do xuống đất.

Cũng trong vòng đầu tiên này, Lê Lộc và đồng đội buộc phải tìm ra đáp án chính xác cho câu hỏi "Đâu là sáng tác của ca sĩ Mỹ Tâm?". Sau 30 giây luống cuống tìm câu trả lời, Lê Lộc quyết định kéo thêm hai người đồng đội vào vị trí của chiếc két sắt chứa đáp án là "Ước gì".

Thấy vậy, Châu Đăng Khoa ôm lấy đồng đội vui mừng ra mặt. Giải thích lí do ăn mừng của mình với Đại Nghĩa, Châu Đăng Khoa tỏ ra đắc thắng: "Thấy mừng cho đội bạn đó, nhan sắc sắp tàn phai rồi".

Chọn đâu cho đúng: Châu Đăng Khoa thẳng thừng chê Lê Lộc không có nhan sắc - Ảnh 4.

Nghe xong câu nói của đối thủ, cả đội Nhan sắc liền hoang mang trước quyết định của mình. Lúc này Lê Lộc khóc lóc tỏ ta hối hận: "Em ước gì được đổi câu hỏi!".

Nhận nhận thấy sự lựa chọn của mình là sai lầm, vì sợ chiếc két sắt sẽ rơi xuống đầu mình, Lê Lộc cầu xin Đại Nghĩa cho đổi vị trí đứng. Không đồng ý, Đại Nghĩa thẳng thừng: "Bít cửa rồi em nha". Cầu xin bất thành, Lê Lộc ôm chặt đồng đội chờ MC công bố kết quả.

Chọn đâu cho đúng: Châu Đăng Khoa thẳng thừng chê Lê Lộc không có nhan sắc - Ảnh 5.

Không khác gì Lê Lộc, Châu Đăng Khoa cũng có một phen hú vía khi Đại Nghĩa công bố đáp án và cho những chiếc két sắt khổng lồ rơi tự do ngay trước mặt mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước