Chọn đâu cho đúng: Đội Thiên Nga trượt mất giải thưởng 50 triệu đồng

PV-Thứ tư, ngày 18/03/2020 14:23 GMT+7

VTV.vn - Ở vòng cuối cùng, đội của Thiên Nga chỉ trả lời đúng 2/5 câu hỏi nên mất số tiền 50 triệu đồng và chỉ giữ lại được số tiền đã tích lũy là 15 triệu đồng.

Chương trình Chọn đâu cho đúng tuần này có sự góp mặt của hai đội chơi vô cùng hài hước, dễ thương. Đội thứ nhất do ca sĩ Hồ Việt Trung làm đội trưởng và các thành viên Thái Bảo, Kim Ngọc, Kim Hồng và Hải Nam. Đội của diễn viên Thiên Nga gồm những gương mặt đáng yêu Đăng Nguyên, Khánh Linh, Vaio Hồ, Khương Đại Vệ.

Chọn đâu cho đúng: Đội Thiên Nga trượt mất giải thưởng 50 triệu đồng - Ảnh 1.
Chọn đâu cho đúng: Đội Thiên Nga trượt mất giải thưởng 50 triệu đồng - Ảnh 2.

Mở đầu chương trình, hai đội chơi đều mang đến không khí sôi động, đúng với tinh thần và tên gọi của hai đội chơi. Đội Siêu nhân của Hồ Việt Trung có một màn giới thiệu hoành tráng khiến MC Đại Nghĩa cũng phải hoảng sợ. Đối thủ của họ là những gương mặt cũng nhiều năng lượng không kém, nhưng cách giới thiệu có phần trầm lắng hơn, đúng tinh thần của đội Dâu tây.

Nhưng diễn biến ở các phần thi mới là những tình huống thú vị, khiến khán giả phải bật cười khi theo dõi. Ở vòng đầu tiên mang tên "Đâu mới đúng?", Hồ Việt Trung đã khiêu chiến đội của Thiên Nga. Đội của nam ca sĩ bắt đầu lượt chơi của mình với một câu hỏi về phim ảnh. Điều may mắn là thành viên Kim Hồng đã đưa ra đáp án chính xác, bảo toàn lực lượng đội mình, mang về giải thưởng 5 triệu đồng.

Chọn đâu cho đúng: Đội Thiên Nga trượt mất giải thưởng 50 triệu đồng - Ảnh 3.

Đội Dâu tây bắt đầu vòng thi với câu hỏi thuộc về lĩnh vực du lịch. Tưởng như những câu hỏi về du lịch không làm khó được đội hình trẻ trung, nhiều năng lượng của Thiên Nga nhưng các thành viên vô cùng phân vân khi đứng vào các đáp án. Kết quả, Khánh Linh chọn đáp án sai và phải bước vào căn phòng trống, 4 thành viên còn lại trong đó có cả đội trưởng Thiên Nga đi tiếp vào vòng trong. Khi có cơ hội dùng quyền hồi sinh để cứu Khánh Linh, thành viên Khương Đại Vệ đã bất ngờ từ chối.

Kết thúc vòng 1, đội Hồ Việt Trung được 19 triệu sau 3 câu hỏi, cộng thêm 10 triệu đồng vì đội trưởng còn "sống" nên tổng số tiền thưởng của đội này là 29 triệu đồng. Đội của Thiên Nga xếp sau với 15 triệu đồng tiền thưởng. Không những vậy, đội trưởng Thiên Nga còn phải rời cuộc chơi từ sớm, khiến đội Dâu tây mất 10 triệu đồng tích lũy.

Chọn đâu cho đúng: Đội Thiên Nga trượt mất giải thưởng 50 triệu đồng - Ảnh 4.

Vòng hai với tên gọi "Cùng đối đầu", mỗi đội được quyền giải cứu một thành viên đội mình. Khương Đại Vệ và Kim Hồng đã trở lại, hứa hẹn cuộc đua càng thêm gay cấn.

Trong khi đó, dù có cơ hội hồi sinh nhưng Thiên Nga quyết định nhường cơ hội cho thành viên có khá nhiều kiến thức là Khương Đại Vệ. Anh cũng là người trụ lại cuối cùng, bước vào vòng ba với giải thưởng 50 triệu đang chờ đợi.

Chọn đâu cho đúng: Đội Thiên Nga trượt mất giải thưởng 50 triệu đồng - Ảnh 5.

Vòng cuối cùng mang tên "Được hay mất?" vô cùng hấp dẫn, giải thưởng giá trị khá lớn và Khương Đại Vệ phải vượt qua những câu hỏi hóc búa chương trình đặt ra trong vòng 90 giây. 5 câu hỏi ở nhiều lĩnh vực nhưng Khương Đại Vệ chỉ trả lời đúng 2/5 câu, giữ lại được số tiền đã tích lũy là 15 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước