Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Lý do Mai Anh hỗn láo thích gì làm đấy

Linh Anh-Thứ năm, ngày 30/06/2022 11:40 GMT+7

VTV.vn - Thực tế, việc vợ chồng Việt (Việt Anh) và Lam (Thúy Hằng) chia tay đã khiến cho cô con gái - Mai Anh (Quỳnh Trang) bị tổn thương sâu sắc.

Mai Anh (Quỳnh Trang) là một cô bé bướng bỉnh, ghê gớm và thích gì lắm đấy. Tính cách này của Mai Anh một phần cũng do từ bé đã phải sống xa bố mẹ. Vì mải làm ăn nên vợ chồng Việt (Việt Anh) - Lam (Thúy Hằng) để con gái lại cho ông bà nuôi nấng.

Lớn lên một chút, Mai Anh lại phải sống cảnh lúc xa bố, lúc xa mẹ. Khi bố mẹ ly hôn, cô bé lại càng trong tình trạng bơ vơ, cô đơn, không có ai dạy dỗ, chia sẻ. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Lý do Mai Anh hỗn láo thích gì làm đấy - Ảnh 1.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Lý do Mai Anh hỗn láo thích gì làm đấy - Ảnh 2.

Mai Anh nói với bố từ bé cô được bạn bè ngưỡng mộ vì tính cách độc lập. Nhưng sâu thẳm trong cô bé là mong muốn được dựa dẫm vào bố mẹ. Tổn thương trong quá khứ đã khiến Mai Anh sau này trở thành một cô bé ngang ngược, bướng bỉnh và đôi khi còn rất hỗn hào. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Lý do Mai Anh hỗn láo thích gì làm đấy - Ảnh 3.

Việt nghe con gái tâm sự cũng thấy chạnh lòng và thương con. 

Tập 19 của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Mai Anh ủng hộ mẹ giành lại bố Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Mai Anh ủng hộ mẹ giành lại bố Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt giấu Giang góp tiền cùng vợ cũ Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt giấu Giang góp tiền cùng vợ cũ Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 17: Giang bị Lam trả thù, khiến Việt mất niềm tin Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 17: Giang bị Lam trả thù, khiến Việt mất niềm tin

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước