Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 21: Giang nhất quyết không chịu đi trăng mật

-Thứ năm, ngày 07/07/2022 10:59 GMT+7

VTV.vn - Năm lần bảy lượt Việt (Việt Anh) hủy chuyến đi trăng mật vì lý do này lý do khác nên Giang (Lã Thanh Huyền) đã nhất quyết không chịu đi.

Lần này, để giúp vợ vui vẻ trở lại, Việt (Việt Anh) đã rủ Giang (Lã Thanh Huyền) đi chuyến trăng mật mà hai vợ chồng bỏ lỡ nhiều dịp vì những lý do khác nhau. Mà những lý do chính trong đó phần nhiều là vì vợ cũ, con gái riêng của Việt. 

Lần này, Giang nhất quyết không đi, cô lấy lý do bận công việc. Giang nói đằng nào chuyến đi trăng mật này cũng bị hoãn nhiều lần rồi, hoãn thêm lần nữa cũng chẳng sao. Việt thì nói những lần trước vì lý do khách quan, lần này là do chính Giang có muốn hay không mà thôi. Việt còn hỏi Giang chẳng nhẽ không thể gác lại công việc sang một bên trong mấy ngày. 

Giang nói nếu vì vợ cũ, con gái riêng thì Việt sẵn sàng hủy chuyến đi, nhưng nếu là vì công việc của Giang thì Việt lại cho rằng không hủy được. 

Tập 21 của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Nói hỗn với Giang, Mai Anh suýt ăn tát từ bố Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Nói hỗn với Giang, Mai Anh suýt ăn tát từ bố Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt giấu Giang góp tiền cùng vợ cũ Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt giấu Giang góp tiền cùng vợ cũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước