Nhóm kungfu Việt Nam gây bất ngờ tại Asia's Got Talent

T.H-Thứ bảy, ngày 25/04/2015 16:38 GMT+7

Nhóm Bảo Cường

VTV.vn - Nhóm Kungfu Bảo Cường là thí sinh duy nhất của Việt Nam tiến tới vòng Bán kết Asia's Got Talent - Tìm kiếm tài năng châu Á.

Vượt qua hàng ngàn đối thủ của vòng loại sân khấu chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á - Asia's Got Talent, nhóm kungfu Bảo Cường ghi tên mình vào top 24 thí sinh xuất sắc của vòng bán kết. Họ cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam trụ lại cuộc thi đến vòng này.

Xuất hiện trong đêm bán kết 2 lên sóng tối 23/4 trên kênh AXN, Bảo Cường cạnh tranh với 7 đối thủ đến từ các quốc gia Philippines, Indonesia, Hàn Quốc, Mông Cổ, Singapore và Thái Lan. 

Chọn chủ đề một gánh xiếc rong, Bảo Cường hóa thân thành chú hề, lần lượt trình diễn các tiết mục có độ mạo hiểm cao như xuyên lò xo từ mũi xuống cổ họng, chạm lưỡi vào lưỡi cưa đang xoay, xuyên thanh kiếm sâu vào cổ họng...

Tiết mục của nhóm Bảo Cường đã khiến bộ tứ quyền lực và khán giả phải thót tim. Giám khảo Ngô Kiến Hào rất thích thú khi thưởng thức màn trình diễn. Trong khi đó, 3 giám khảo còn lại đều công nhận tài năng của nhóm, tuy nhiên họ cho biết thể loại biểu diễn mạo hiểm này không phải là điều họ muốn xem vì quá sợ hãi.

Theo luật của chương trình, sau mỗi đêm thi bán kết, giám khảo sẽ quyết định nhấn nút vàng để đưa 1 tiết mục vào thẳng vòng chung kết. 7 tiết mục còn lại sẽ chờ đợi vào kết quả bình chọn của khán giả để chọn ra 2 tiết mục được đi tiếp. 

Nhóm nhảy Junior New System đến từ Philippine - 1 trong 8 tiết mục tranh tài trong đêm bán kết 2

Mất cơ hội đi thẳng vào chung kết vào tay đối thủ nước bạn, nhóm Bảo Cường đang trông chờ vào lượng vote của người hâm mộ. Vì vậy, khán giả Việt Nam có thể bầu chọn cho Bảo Cường từ bây giờ cho đến hết ngày 27/4 thông qua tin nhắn, mạng xã hội và ứng dụng Asia’s Got Talent. Kết quả sẽ được công bố trước đêm bán kết 3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước