Ơn giời! Cậu đây rồi!:

Chưa từng hẹn hò, Đức Phúc vẫn tự tin truyền kinh nghiệm yêu “bá đạo” cho Trường Giang

TL-Chủ nhật, ngày 14/01/2018 09:18 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi!, Đức Phúc đã gây bất ngờ khi liên tục đưa Trường Giang vào thế bí, làm vị trưởng phòng này bối rối đến toát mồ hôi.

Đến với thử thách của Ơn giời! Cậu đây rồi!, Đức Phúc vào vai bạn thân của trưởng phòng Trường Giang. Do nghèo túng, cả hai hành nghề hát dạo và bán kẹo kéo dưới chân cầu.

Ngay từ phút đầu, Đức Phúc đã khiến Trường Giang bối rối vì nhất quyết không chịu xưng "mày - tao" để đẩy mạch kịch. Buôn bán bất hợp pháp, Trường Giang luôn sợ hãi sẽ bị bắt vì lấn chiếm lòng lề đường. Vô cùng bình tĩnh, Đức Phúc đề nghị Trường Giang ngồi sẵn trên xe để nếu có bắt thì mình sẽ nhảy lên và phóng đi.

Chưa từng hẹn hò, Đức Phúc vẫn tự tin truyền kinh nghiệm yêu “bá đạo” cho Trường Giang - Ảnh 1.

Không thể làm khó Đức Phúc ở chuyện hoàn cảnh, Trường Giang đành chuyển sang đề tài tình yêu. Vị trưởng phòng tiết lộ mình đang yêu thầm một cô gái bên kia cầu và cần tài "quân sư" của Đức Phúc. Thú nhận chưa yêu và hẹn hò lần nào nhưng Đức Phúc vẫn "hiến kế" để tư vấn về kinh nghiệm yêu cho Trường Giang.

Đức Phúc thậm chí còn gây bất ngờ với đề nghị tặng xe lăn, nạng gỗ để Trường Giang khỏi phải "rụng rời" khi đối diện với tình yêu đời mình. Điều đó khiến Trường Giang choáng váng, thắc mắc Đức Phúc đến từ hành tinh nào rồi rời khỏi phòng với lý do tìm nước uống.

Chưa từng hẹn hò, Đức Phúc vẫn tự tin truyền kinh nghiệm yêu “bá đạo” cho Trường Giang - Ảnh 2.

Trường Giang vừa rời đi, Lâm Vĩ Dạ bất thình lình xuất hiện để cưa cẩm Đức Phúc. Tự nhận là người yêu của nam khách mời nhưng Lâm Vĩ Dạ cũng chính là cô gái mà Trường Giang yêu thầm. Khi Trường Giang trở lại, Đức Phúc ngay lập tức chất vấn: "Sao nói đi lấy nước mà không thấy cầm nước vào?". Sự tinh tế, chú ý từng tiểu tiết trong vở diễn khiến Đức Phúc ghi điểm trước NSƯT Hoài Linh.

Bị Trường Giang trách là kẻ phản bội, Đức Phúc bắt bẻ nam trưởng phòng mới là người lừa dối vì "gặp người yêu mà không rụng rời". Kết luận Lâm Vĩ Dạ bắt cá hai tay, Đức Phúc khuyên Trường Giang không nên "xử lý" cô gái này mà hãy chờ xem ai sẽ làm chồng ả rồi đến hát đám cưới chia buồn.

Chưa từng hẹn hò, Đức Phúc vẫn tự tin truyền kinh nghiệm yêu “bá đạo” cho Trường Giang - Ảnh 3.

Lần đầu tiên trong lịch sử Ơn giời! Cậu đây rồi!, NSƯT Hoài Linh không ghi chú bất cứ điều gì vì mải mê xem khách mời trình diễn. Anh nhận xét: "Đức Phúc nói câu nào chắc câu đó và diễn rất chân thật. Con đối đáp không hề thua kém một nghệ sĩ gạo cội nào".

Trưởng phòng Trường Giang cũng liên tục khen ngợi sự tinh nhanh, hóm hỉnh của Đức Phúc. Nam trưởng phòng thú nhận lâu lắm trong căn phòng của chính mình, anh chưa bị toát mồ hôi liên tục nhiều như vậy. Chính những điều đó đã giúp Đức Phúc ghi điểm và giành cúp ở chương trình tuần này.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Phi Nhung lần đầu làm mẹ của Tự Long Ơn giời! Cậu đây rồi!: Phi Nhung lần đầu làm mẹ của Tự Long

VTV.vn - Ở tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi!, ca sĩ Phi Nhung phải đối mặt với thử thách trong căn phòng của Tự Long. Cô hóa thân thành mẹ của nam danh hài.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước