Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2015: Đội Cam lên ngôi, Xanh lá cây thua trong tiếc nuối

CA-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 22:52 GMT+7

VTV.vn - Chặng đua chung kết đã chứng kiến không ít mồ hôi, nước mắt, áp lực tột độ của 3 đội đua trong hành trình chinh phục cuối cùng.

12 điểm đến, 8 đội đua với 3 tháng rong ruổi khắp mọi nẻo đường đã trải qua vô vàn những thử thách khó khăn và nhiều cung bậc cảm xúc khó quên khác nhau. Đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln, đội Cam của Ngọc Anh – Nhật Anh và đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di đã rất xuất sắc để trở thành 3 đội chơi cuối cùng của Cuộc đua kỳ thú 2015. Trong chặng đua chung kết, có lúc tưởng như rơi vào tuyệt vọng hay cạn kiệt sức lực nhưng cả 6 tay đua đều nỗ lực hết mình với tinh thần quyết tâm cao độ nhất, tạo nên một chặng đua vô cùng kịch tính và hồi hộp đến phút cuối cùng.

Ở chặng đua cuối cùng, các thử thách đều đòi hỏi rất nhiều thể lực như đến sân vận động Tây Ninh để ghép 150 thùng nước ngọt thành một trong 3 chữ Đ-K-T, nhiệm vụ bịt mắt bắt vịt diễn ra ở một thửa ruộng được đánh dấu,  tháo ba bánh xe tải và tự vận chuyển bằng tay 3 bánh xe này đi quãng đường hơn 1km và tiếp tục đưa những bánh xe tải mới về lắp vào xe, dùng hai thanh thép và đưa thùng nước lần lượt lên hai giá treo để qua bờ kênh và leo lên đỉnh bức tường để mang mảnh ghép xuống.

Điều này khiến các tay đua bị áp lực và căng thẳng ngay từ khi bước vào cuộc đua. Ngọc Anh đã không ngừng khóc, Chí Thành – Lincoln vã mồ hôi và phải bỏ cuộc ở một thử thách trong khi đó Trang Pháp và Băng Di vì đôi tay quá run mà không thể leo thang vững.

Dẫn đầu ở chặng trước và tạo được cách biệt đáng kể về thời gian khi là đội xuất phát đầu tiên ở chặng chung kết, những tưởng đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln sẽ có nhiều lợi thế nhưng cuối cùng hai chàng trai này đã không gặp may mắn. Hai lần gặp phải chiếc taxi đi nhầm đường đã khiến đội Xanh lá cây bị kéo lại cùng thời điểm đua với đội Cam và ở lần về đích, Chí Thành – Lincoln một lần nữa gặp phải sự cố này. Dù cùng hoàn thành thử thách cuối cùng nhưng vì taxi đi nhầm mà đội Xanh lá cây đã để tuột khỏi tay ngôi vị quán quân một cách không đáng có.

Kết quả chung cuộc, đội Cam của Ngọc Anh và Nhật Anh là những tay đua cán đích đầu tiên, ở vị trí thứ 2 là đội Xanh lá cây của Chí Thành – Lincoln và hai cô gái xinh đẹp Băng Di - Trang Pháp về đích cuối cùng. Trong những giây phút cuối cùng, tất cả các đội đua đều hài lòng với vị trí của mình. Đội Cam đã rất xuất sắc trong cả hành trình dài và họ xứng đáng nhận được vị trí và phần thưởng cao nhất. Trong khi đó, hai chàng trai Việt kiều Pháp Chí Thành – Lincoln đã có những trải nghiệm đáng nhớ ở quê nhà, được thử thách bản thân. Hai cô gái của đội Nâu là Băng Di và Trang Pháp đã chứng minh được sức mạnh của những cô gái với vẻ bề ngoài "chân yếu tay mềm".

8 đội đua năm nay với những sắc màu, cá tính khác nhau đã tạo nên một Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 4 thực sự hấp dẫn và kịch tính đến phút cuối cùng. Chương trình truyền hình thực tế đã mang đến cho những tay đua những kỷ niệm không bao giờ quên, được thử thách khám phá giới hạn của bản thân với những nhiệm vụ khó khăn, gian khổ nhất, được cùng bạn đồng hành trải qua và chia sẻ những trải nghiệm kỳ thú nhất.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước