Chung kết Cuộc đua kỳ thú: H'Hen Niê nhảy từ độ cao của tòa nhà 12 tầng khiến khán giả thót tim

ĐH-Thứ sáu, ngày 06/09/2019 11:47 GMT+7

VTV.vn - Với đội Vàng, H'Hen Niê là người thực hiện thử thách nhảy từ tháp mô hình cao tương đương tòa nhà cao 12 tầng xuống để lấy chai nước.

Càng về đích Cuộc đua kỳ thú 2019, thử thách dành cho các đội đua càng khốc liệt, có thể thấy điều đó ngay trong nhiệm vụ đầu tiên trong trận Chung kết. Các đội sẽ sử dụng những vật dụng do chương trình cung cấp để kết bè, đây là nhiệm vụ đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ, ăn ý và đòi hỏi kỹ năng khéo léo của đội chơi.

Có lẽ áp lực cạnh tranh gay gắt cùng những thử thách cam go đã khiến các đội đua liên tục xảy ra cãi cọ, căng thẳng. Ở thử thách này, lần đầu tiên khán giả có thể thấy sự căng thẳng đến đỉnh điểm của Xanh dương khi Lê Xuân Tiền rất bức xúc vì Đỗ Mỹ Linh, trong khi đó đội Nâu và Cam cũng gay gắt không kém... không ai nhường ai.

Chung kết Cuộc đua kỳ thú: HHen Niê nhảy từ độ cao của tòa nhà 12 tầng khiến khán giả thót tim - Ảnh 1.

Bình An tranh cãi với ST: "Em chả có cái tôi gì ở đây cả". Minh Triệu cũng khó chịu với Kỳ Duyên: "Tại sao cứ cãi vậy?"... Liệu các đội sẽ giải quyết như thế nào để tiếp tục thử thách trước áp lực không ngừng?

Chung kết Cuộc đua kỳ thú: HHen Niê nhảy từ độ cao của tòa nhà 12 tầng khiến khán giả thót tim - Ảnh 2.
Chung kết Cuộc đua kỳ thú: HHen Niê nhảy từ độ cao của tòa nhà 12 tầng khiến khán giả thót tim - Ảnh 3.

Không chỉ kỹ năng, các thử thách trong Cuộc đua kỳ thú còn đòi hỏi các tay đua phải dẻo dai và có thể lực tốt. Sau nhiệm vụ kết bè, các đội sẽ tiếp tục lên tháp mô hình cao tương đương tòa nhà cao 12 tầng và nhảy xuống lấy chai nước... Lê Xuân Tiền sẽ là người thực hiện thử thách này.

Đối với 2 đội nữ, Minh Triệu (đội Cam) và H'Hen Niê (đội Vàng) sẽ thực hiện thử thách. Có thể thấy đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn và bào mòn sức lực của các đội chơi... khi các đội liên tục gặp trở ngại. Không những vậy, trong chặng Chung kết còn rất nhiều thử thách cam go dành cho các đội. Đội nào sẽ bứt phá và trở thành quán quân Cuộc đua kỳ thú 2019?

Chung kết Cuộc đua kỳ thú: HHen Niê nhảy từ độ cao của tòa nhà 12 tầng khiến khán giả thót tim - Ảnh 4.
Chung kết Cuộc đua kỳ thú: HHen Niê nhảy từ độ cao của tòa nhà 12 tầng khiến khán giả thót tim - Ảnh 5.

Tất cả sẽ được tiết lộ trong The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng sẽ lên sóng tập 10 vào 20h00 thứ Bảy, ngày 07/09/2019 trên VTV3. Mời quý vị đón xem!

H"Hen Niê - Lệ Hằng chiến thắng Cuộc đua kỳ thú 2019, dùng toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện H'Hen Niê - Lệ Hằng chiến thắng Cuộc đua kỳ thú 2019, dùng toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện

VTV.vn - Gây bất ngờ ở tập cuối, hai cô gái của đội Vàng đã giẫm thảm đầu tiên và trở thành Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2019.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước