Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay "Cuộc đua kỳ thú 2019"

ĐH-Chủ nhật, ngày 25/08/2019 08:34 GMT+7

VTV.vn - Về Nhì ở 4 chặng đầu và về Nhất ở chặng 5 nhưng cuối cùng, cặp chị em của đội Hồng lại phải ngậm ngùi chia tay "Cuộc đua kỳ thú 2019" sau chặng đua ở TP.HCM.

Rời Đà Lạt, hành trình Cuộc đua kỳ thú 2019 tiếp tục đến TP.HCM với 5 đội chơi còn lại, gồm đội Vàng: Lệ Hằng - H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh - Mlee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền, đội Nâu: ST Sơn Thạch - Bình An, đội Cam: Kỳ Duyên - Minh Triệu.

Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 1.

Trong tập 8 tuần này, các đội chơi được trở về TP.HCM, nơi gọi là "nhà" để thực hiện những thử thách đặc biệt của chương trình. Ở thử thách Vượt rào, các đội chơi phải di chuyển lên tầng 81 của toà nhà Landmark 81, tòa nhà cao nhất Đông Nam Á để thực hiện thử thách "Ai có trí nhớ tốt?". Tại tầng 81, thành viên tham gia thử thách vượt rào sẽ phải đi thang xuống tầng 71, sau đó ghi nhớ những thông tin do chương trình cung cấp (thông tin đó là khoảng cách từ địa điểm này đến địa điểm khác, trong đó có những nơi mà Cuộc đua kỳ thú đã đi qua), sau đó xuống mặt đất để trả bài cho người giám sát.

Ở thử thách này, Mlee (đội Hồng) thực hiện chỉ mất có 1 lần trả bài duy nhất nhưng vẫn chưa cải thiện vị trí ở lần vượt rào này.

Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 2.

Ở lộ trình "Lồng tiếng phim", khi đội Hồng bước tới rạp phim thì thấy các đội khác đã rời đi, Quốc Anh còn bị Mlee mắng “cứ thấy cô dâu (trong phim) nào bước tới mà gợi cảm là Kỳ Duyên, không thì là đội Trắng, tại sao em không nghĩ là Đỗ Mỹ Linh hay chị Triệu cũng xinh nè, sao cứ nhớ tới Kỳ Duyên vậy?”. Tuy có khớp vài chỗ nhưng đội Hồng vẫn qua được thử thách.

Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 3.
Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 4.

Trong "Lựa chọn kép", không may mắn cho đội Hồng khi taxi đưa đi bị lạc, nên Mlee và Quốc Anh xin tài xế cho xuống xe và tự chạy bộ “hai đứa xuống chạy bộ qua 2 dãy phố”. Mlee nghĩ “Lựa chọn kép là cơ hội cuối cùng để đội Hồng vươn lên”, tuy nhiên đội Hồng vẫn chưa thể cải thiện được vị trí. Về mặt trang điểm đạt yêu cầu, nhưng trang phục thì không đạt nên phải vào thay trang phục lại.

Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 5.
Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 6.

Lộ trình "Chụp hình ở công viên 30/4", đội Hồng lại thực hiện thử thách khá thông minh khi viết vào tờ giấy nhỏ để đưa cho mọi người xem và hỗ trợ hai thành viên của đội Hồng chụp hình.

Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 7.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, đội Hồng của Mlee và Quốc Anh về thứ 5 ở chặng đua này, chính thức chia tay với Cuộc đua kỳ thú 2019. “Buồn cũng không hẳn buồn khi mình đã làm tốt các nhiệm vụ, mình vượt qua giới hạn của bản thân để vươn lên, có những khoảnh khắc cùng chịu khổ với nhau rất là vui và chưa bao giờ được trải nghiệm” - Mlee chia sẻ khi phải rời cuộc đua.

Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 8.
Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 9.
Từng liên tiếp về nhất, nhì, cặp chị em đội Hồng bất ngờ chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 10.

* Mời quý vị đón xem các chặng đua tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú 2019 phát sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3!

Cặp chị em đốn tim khán giả tại 'Cuộc đua kỳ thú 2019' Cặp chị em đốn tim khán giả tại "Cuộc đua kỳ thú 2019"

VTV.vn - Cặp đôi MLee và Quốc Anh của đội Hồng đã luôn được yêu thích tại Cuộc đua kỳ thú 2019, bởi tinh thần thi đấu hết mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước