Chung kết Học viện danh hài: Ai sẽ đăng quang ngôi vị quán quân?

PV-Thứ năm, ngày 13/10/2016 11:37 GMT+7

VTV.vn - Tối 13/10, top 4 Học viện danh hài - Vương Anh, Yến Nhi, Ngọc Hoa, Huỳnh Quý - sẽ cùng tranh tài để tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân mùa đầu tiên.

Sau gần 3 tháng đồng hành cùng Học viện danh hài, top 4 thí sinh gồm Vương Anh, Yến Nhi, Ngọc Hoa và Huỳnh Quý sẽ bước đến đêm thi chung kết vào hôm nay (13/10). Từ những người chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, sau khi được các chuyên gia đào tạo bài bản, top 4 đã có thay đổi, chứng tỏ khả năng của mình ở nhiều thể loại vai khác nhau. 

Trước đêm chung kết, hãy cùng nhìn lại những màn trình diễn xuất sắc của 4 thí sinh trong thời gian qua:

Huỳnh Quý

Chung kết Học viện danh hài: Ai sẽ đăng quang ngôi vị quán quân? - Ảnh 1.

Là gương mặt được giám khảo đánh giá "dành riêng cho sân khấu", Huỳnh Quý luôn toả sáng trong các vai diễn mà anh đảm nhận. Đồng thời, anh cũng giữ phong độ ổn định qua nhiều đêm thi.

Tiểu phẩm Sói ăn chay

Yến Nhi

Chung kết Học viện danh hài: Ai sẽ đăng quang ngôi vị quán quân? - Ảnh 3.

Yến Nhi là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong Học viện danh hài. Cô được giám khảo nhận xét là có diễn xuất tự nhiên, khả năng ngôn ngữ tốt và luôn tràn đầy năng lượng khi xuất hiện trên sân khấu. Bên cạnh đó, việc nhiều lần được bình chọn là thí sinh xuất sắc nhất tuần cũng là điểm lợi thế của cô.

Tiểu phẩm Khu phố văn hoá

Ngọc Hoa

Chung kết Học viện danh hài: Ai sẽ đăng quang ngôi vị quán quân? - Ảnh 5.

Đam mê diễn xuất và mong muốn theo đuổi nghiệp diễn một cách chuyên nghiệp nhưng Ngọc Hoa không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Vì lẽ đó, cô đã giấu gia đình đăng ký tham gia Học viện danh hài.

Sau 3 tháng với nỗ lực không ngừng, Ngọc Hoa không chỉ thuyết phục được gia đình mà con chinh phục khán giả. Cô trở thành một trong 4 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết để giành ngôi vị quán quân của chương trình năm nay.

Tiểu phẩm Cường hào ác bá

Vương Anh

Chung kết Học viện danh hài: Ai sẽ đăng quang ngôi vị quán quân? - Ảnh 7.

Trong top 4, Vương Anh là thí sinh có khá nhiều lợi thế. Do từng tham gia nhiều bộ phim ngắn và sitcom nên Vương Anh đã có kinh nghiệm diễn xuất cùng một lượng khán giả ủng hộ nhất định. Bên cạnh đó, sau khi được các chuyên gia đào tạo tại Học viện danh hài, anh cũng cho thấy sự tiến bộ hàng ngày qua các vai diễn. Trong đó, vai diễn giúp Vương Anh được đánh giá cao nhất từ đầu mùa đến nay là vai quan huyện trong tiểu phẩm Làng ba chấm, chuyện chưa kể.

Tiểu phẩm Làng ba chấm, chuyện chưa kể

Đêm chung kết Học viện danh hài sẽ được THTT vào 19h55 hôm nay (13/10) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước