Top 12 Học viện danh hài 2016 chào sân ấn tượng

T.H-Thứ tư, ngày 27/07/2016 07:04 GMT+7

VTV.vn - Tối 26/7, 12 thí sinh trong ngôi nhà chung của Học viện danh hài đã có màn ra mắt khá ấn tượng trước khán giả.

Hôm qua (26/7), Liveshow mở màn của Học viện danh hài đã chính thức giới thiệu tới khán giả 12 gương mặt bước vào ngôi nhà chung. Đó là Nguyễn Thị Ngọc Diễm, Huỳnh Quý, Nguyễn Lê Thảo Ly, Đoàn Hoàng Chương, Tống Yến Nhi, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Phạm Hoàng Hải, Lê Thị Thuỳ Linh, Phạm Thị Thiên Trang, Bảo Sơn, Trần Vương Anh, Nguyễn Ngọc Hoa. Các thí sinh đã có màn chào sân khá thú vị.

Sau khi chào khán giả trên sân khấu, top 12 đã lập tức di chuyển vào nhà chung. Tại đây, họ được chia thành 2 nhóm để thực hiện nhiệm vụ do chương trình đưa ra. Sau thời gian 3 phút chuẩn bị, mỗi nhóm phải trình diễn trên sóng trực tiếp một tiểu phẩm có thời lượng 4 phút theo chủ đề qui định. Đây là một thử thách khó với nhiều thí sinh, đặc biệt với những người chưa từng được đào tạo về diễn xuất. Tuy nhiên, theo đánh giá của ban giám khảo, dù gặp phải tình huống bất ngờ nhưng các thí sinh vẫn có một màn chào sân thành công và thuyết phục.

Top 12 trong nhà chung của Học viện danh hài
Top 12 trong nhà chung của Học viện danh hài
Ba giám khảo của Học viện danh hài
Ba giám khảo của Học viện danh hài

Trước khi kết thúc chương trình, ban giám khảo cũng trực tiếp công bố chủ đề học đầu tiên của Học viện danh hài là "Ngôn ngữ hình thể". Nhiệm vụ của các học viên là chia thành 3 đội, mỗi đội 4 người để thực hiện một tiểu phẩm không lời. Giám khảo Lý Hải đã nhấn mạnh, tiểu phẩm không lời là diễn không nói, dùng hành động thay cho lời nói, không phải diễn vai một người câm. Đây sẽ là một yêu cầu không dễ dàng đối với các thí sinh. Tuy nhiên, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hướng dẫn.

Theo thông tin từ BTC, với mong muốn các học viên được trải nghiệm và có hành trang vững chắc khi làm nghề trong tương lai, Học viện danh hài sẽ không loại thí sinh sau các đêm thi như nhiều chương trình truyền hình thực tế hiện nay. Như vậy, số lượng thí sinh của chương trình có thể được giữ nguyên cho đến khi đêm liveshow cuối cùng lên sóng.

Tuy nhiên, trong trường hợp học viên không khẳng định được bản thân, không được khán giả yêu mến ủng hộ, không cố gắng trong quá trình học tập hoặc không tuân thủ nội quy của học viện, Ban giám khảo có quyền “đuổi” thí sinh đó ra khỏi chương trình.

Những diễn biến mới nhất trong ngôi nhà chung của Học viện danh hài sẽ có trong các tập phát sóng hàng ngày vào 19h55 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Cùng nhìn lại top 12 của Học viện danh hài dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI