Chung kết Sao Mai 2015: Thí sinh sẵn sàng chờ giờ trình diễn

Ngọc Phương - Thanh Long (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 25/07/2015 22:20 GMT+7

VTV.vn - Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, các thí sinh rất mong muốn được đứng trên sân khấu Sao Mai 2015 để phô diễn tài năng âm nhạc.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, Khu vực miền Bắc chiếm ưu thế khi có tới 15 thí sinh lọt vào vòng Chung kết toàn quốc. Đáng chú ý phải kể đến dòng dân gian vốn không phải là thế mạnh nhưng lại có nhiều bất ngờ, còn tại khu vực miền Nam và miền Trung, nhạc nhẹ vẫn là dòng nhạc thu hút về cả số lượng và chất lượng. Các giọng ca tuy ít hơn nhưng chất lượng hơn mùa Sao Mai trước.

Nhạc sĩ Tuấn Phương, Phó Trưởng ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết: "Những năm trước người ta nhắc đến Sao Mai chủ yếu ở dòng dân gian và thính phòng, nhưng năm nay ấn tượng là dòng nhạc nhẹ tham gia rất đông và có nhiều thí sinh tốt".

Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, các thí sinh rất mong muốn được đứng trên sân khấu Sao Mai 2015 để phô diễn tài năng âm nhạc cũng như đem đến cho công chúng đêm trình diễn tuyệt vời nhất.

Theo các chuyên gia, đêm thi đầu tiên ở thể loại thính phòng đòi hỏi thí sinh phải có kỹ thuật và sức khỏe tốt. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội giúp các ca sĩ khẳng định khả năng bản thân và ghi lại những kỉ niệm đẹp trước khi những thí sinh đầu tiên phải dừng chân tại Sao Mai 2015.

Thí sinh Phạm Trung Kiên, TP.HCM nói: "Các bạn thí sinh trong đêm liveshow thính phòng đều hát rất tốt, em hy vọng sẽ đem đến cho khán giả một đêm diễn tuyệt vời".

Sau 18 năm tổ chức, Sao Mai vẫn tạo được sức hấp dẫn riêng bởi độ uy tín và chất lượng chuyên môn mà cuộc thi mang lại. Thực tế, rất nhiều tài năng âm nhạc đã trưởng thành từ cuộc thi này. Với sự chuẩn bị chu đáo, các ngôi Sao Mai chắc chắn sẽ tỏa sáng tại vòng Chung kết toàn quốc sắp tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước