CK Sing My Song 1018: Lộn Xộn band đăng quang ngôi vị quán quân

PV-Chủ nhật, ngày 13/05/2018 15:23 GMT+7

VTV.vn - Nhận được 11 phiếu bình chọn của Hội đồng giám khảo chuyên môn, Lộn Xộn band đã đăng quang ngôi vị quán quân Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa thứ 2.

Chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 diễn ra tối 13/5 là cuộc tranh tài của 10 thí sinh Trần Khánh Ly, Lộn Xộn band, Sa Huỳnh, Juun Đăng Dũng - R.Tee, Tường Vy, Đình Khương, Hakoota Dũng Hà, Nam Trương, Tuấn Anh, Gin Tuấn Kiệt. Trong đó, Gin Tuấn Kiệt và Tường Vy nhận tấm vé tới chung kết nhờ vượt qua vòng Giải cứu.

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc mới theo chủ đề tự chọn. Họ được thỏa sức sáng tạo với dòng nhạc mà mình yêu thích dưới sự hướng dẫn của HLV. Theo đó, các tài năng trẻ của chương trình được chia thành 2 bảng đấu, mỗi lượt đấu gồm 5 thí sinh. Ở bảng thi đầu tiên, 5 thí sinh gồm Dũng Hà Hakoota, Tường Vy, Đinh Tuấn Anh, Lộn Xộn Band và Sa Huỳnh. Bảng đấu thứ 2 gồm Khánh Ly, Đình Khương, Juun - RTee, Gin Tuấn Kiệt, Andiez. Sau khi xác định 2 thí sinh có bình chọn từ khán giả cao nhất, Hội đồng giám khảo chuyên môn sẽ quyết định người lên ngôi vô địch.

Kết thúc lượt thi đấu đầu tiên, Lộn Xộn band đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Sa Huỳnh, Dũng Hà… để nhận được bình chọn cao nhất của khán giả. Trong khi đó, ở lượt thi thứ hai, thí sinh nhận được bình chọn cao nhất là Andiez Nam Trương.

Cuối cùng, với phần bình chọn của Hội đồng giám khảo chuyên môn, chiến thắng đã thuộc về Lộn Xộn band. Kết quả này không gây bất ngờ bởi từ những tập đầu tiên, đây là nhóm nhạc đã gây ấn tượng rất mạnh mẽ đối với khán giả.


Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước