Top 10 Sing My Song căng như dây đàn chuẩn bị cho chung kết

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 09/05/2018 15:12 GMT+7

VTV.vn - Các thí sinh Sing My Song 2018 đã tích cực chuẩn bị cho trận chung kết diễn ra vào ngày 13/5 tới.

Chỉ còn vài ngày nữa, đêm chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 sẽ chính thức lên sóng với màn tranh tài của top 10 thí sinh gồm: Trần Khánh Ly, Lộn xộn band, Sa Huỳnh, Juun Đăng Dũng - R.Tee, Tường Vy, Đình Khương, Hakoota Dũng Hà, Nam Trương, Tuấn Anh, Gin Tuấn Kiệt.

Ở đêm thi quan trọng này, mỗi thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc mới theo chủ đề tự chọn, vì thế họ được thỏa sức sáng tạo với dòng nhạc mà mình yêu thích dưới sự hướng dẫn của HLV. Tuy nhiên, khi phải đối mặt những đối thủ nặng ký trong đêm thi mang tính quyết định, các thí sinh cũng không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, lo lắng.

Sau khi hoàn thành về mặt ca từ và giai điệu, top 10 đã bắt đầu bước vào tập luyện chuẩn bị cùng giám đốc âm nhạc Hoài Sa. Các thí sinh đều mong muốn có cơ hội trình làng sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình.

"Đây là một ca khúc khá gắt mang hơi hướng nhạc kịch" - Lộn xộn band chia sẻ về bài hát mới của mình - "Trước đó, nhóm đã nghe những nhận xét, kiểu chê bai một cách phiến diện, một chiều và không có căn cứ về nhóm. Tuy nhiên, từ khi tham gia chương thì thấy không chỉ riêng mình, mà tất cả mọi người đều bị số đông khán giả đem lên bàn cân đánh giá, chỉ trích nên nhóm muốn làm một cái gì đó cho những nỗ lực của mọi người. Ca khúc sẽ tổng hợp lại những hành động của các anh hùng bàn phím, thánh gõ và khuyên mọi người đừng quan tâm, hãy cứ bước đi và chiến thắng".

Cô bé Tường Vy, thí sinh được khán giả cứu tại vòng Loại trực tiếp chia sẻ: "Do chỉ còn 1 tuần và thời gian khá gấp rút nên em đang cố gắng rất nhiều để hoàn thành ca khúc hoàn hảo nhất, gửi đến các bạn khán giả ủng hộ em trong suốt thời gian vừa qua".

"Với ca khúc mới, em viết về những cặp đôi yêu xa, họ lúc nào cũng yêu thương, chấp nhận chờ đợi nhau, đếm từng tháng từng năm để gặp được mặt nhau", Tường Vy nói.

Hãy cùng đột nhập vào buổi tập luyện của các thí sinh trước thềm Chung kết, để xem họ tập luyện như thế nào:

Top 10 Sing My Song căng như dây đàn chuẩn bị cho chung kết - Ảnh 1.
Top 10 Sing My Song căng như dây đàn chuẩn bị cho chung kết - Ảnh 2.
Top 10 Sing My Song căng như dây đàn chuẩn bị cho chung kết - Ảnh 3.
Top 10 Sing My Song căng như dây đàn chuẩn bị cho chung kết - Ảnh 4.
Top 10 Sing My Song căng như dây đàn chuẩn bị cho chung kết - Ảnh 5.
Top 10 Sing My Song căng như dây đàn chuẩn bị cho chung kết - Ảnh 6.
Top 10 Sing My Song căng như dây đàn chuẩn bị cho chung kết - Ảnh 7.
Top 10 Sing My Song căng như dây đàn chuẩn bị cho chung kết - Ảnh 8.

Chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h15 ngày 13/5/2018 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước