Chung kết Vietnam Idol 2015: Top 2 đối đầu trong trận đấu quyết định

CA-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bích Ngọc và Trọng Hiếu đều đang thể hiện quyết tâm và chứng minh tài năng của mình trong đêm chung kết, được truyền hình trực tiếp vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ thể hiện hai tiết mục, một ca khúc do giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lựa chọn và ca khúc còn lại được chọn theo sở trường và ý thích của mình. Đây là cơ hội để Bích Ngọc và Trọng Hiếu tiếp tục khẳng định được phong cách âm nhạc riêng, đồng thời chứng minh sự trưởng thành trong cách xử lý bài hát, khả năng làm chủ sân khấu và kết nối với khán giả trong đêm thi mang tính quyết định.

Dù bận rộn với lịch hoạt động và tập luyện dày đặc trước đêm chung kết, thế nhưng Bích Ngọc vẫn không có dấu hiệu mệt mỏi mà ngược lại, cô đang trong trạng thái sung sức nhất, sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu Vietnam Idol.

Với ca khúc tự chọn, Bích Ngọc bật mí: “Dù đây là một đêm thi quan trọng nhưng Ngọc không muốn để áp lực thắng thua ảnh hưởng đến tâm lý của mình. Đối với mình đây phải là một đêm trình diễn thực sự.

Chính vì vậy, Ngọc muốn chọn một bài hát mà mình toàn tâm toàn ý dành cho nó, hơn nữa đây lại là một bài hit của chị Thu Minh – một thần tượng cũng là giám khảo mà Ngọc rất yêu mến. Ngọc muốn ca khúc này sẽ là một món quà dành tặng chị và cảm ơn chị đã luôn yêu thương, hết lòng chỉ dẫn và dìu dắt Ngọc trong suốt chặng đường dài vừa qua. Ngọc tin là với trải nghiệm của Ngọc, cách xử lý riêng của Ngọc thì khán giả sẽ không so sánh mà sẽ đồng cảm và ủng hộ cho Ngọc với bài hát này".

Ngoài ca khúc do mình chọn lựa, Bích Ngọc đang phải đứng trước một thách thức khác do giám đốc âm nhạc Huy Tuấn đặt ra.

Ở đêm thi chung kết, một thách thức lớn được dành cho Trọng Hiếu khi anh sẽ phải thể hiện một ca khúc tiếng Việt có tiết tấu nhanh, kết hợp với vũ đạo.

“Lần này, tôi phải thách thức giới hạn của chính mình khi thể nghiệm việc hát tiếng Việt trên nền giai điệu dồn, nhanh, đồng thời kết hợp cả vũ đạo trên sân khấu. Nếu thể hiện thành công, tôi tin đây sẽ là dấu ấn mang tên Trọng Hiếu trong cuộc thi này" - thí sinh Việt Kiều chia sẻ.

Bên cạnh thách thức khả năng hát tiếng Việt, Trọng Hiếu tiếp tục chọn một ca khúc của huyền thoại Michael Jackson – thần tượng và là người truyền cảm hứng trong âm nhạc của anh chàng. Trọng Hiếu cho biết, lời ca khúc mang đến sự đồng cảm lớn và thể hiện tình cảm của anh dành cho mọi người.

Với những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, Trọng Hiếu và Bích Ngọc đang tập trung hết sức để có được màn trình diễn hoàn hảo nhất trong đêm chung kết.

Mời quý vị khán giả đón xem đêm thi chung kết Vietnam Idol 2015, được THTT vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước