Đêm chung kết xếp hạng Sao mai 2019 đầy bất ngờ!

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 14/04/2019 22:28 GMT+7

VTV.vn - Đêm chung kết xếp hạng Sao mai 2019 vừa diễn ra tại Quảng Ninh đã khép lại suôn sẻ, đầy bất ngờ với 3 giải Nhất thuộc về Trương Thùy Dương, Quách Mai Thy và Lương Hải Yến.

Đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào tối nay (14/4) với nhiều màu sắc âm nhạc. 6 thí sinh xuất sắc nhất của 3 dòng nhạc gồm:  Mai Thy, Quỳnh Anh (nhạc Dân gian); Thanh Tâm, Thùy Dương (nhạc Nhẹ); Hải Yến, Linh Chi (nhạc Thính phòng) đã chuẩn bị tốt nhất cho những phần trình diễn của mình. 

Cuộc thi Sao mai 2019 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Lương Hải Yến (dòng nhạc thính phòng), Quách Mai Thy (dòng nhạc dân gian) và Trương Thùy Dương (dòng nhạc nhẹ). Đây là 3 thí sinh được đánh giá cao từ các vòng thi trước với phong độ luôn ổn định, kỹ thuật thanh nhạc tốt và có nhiều bứt phá bất ngờ trong đêm chung kết xếp hạng.

Ngoài ra, trong đêm chung kết, Ban tổ chức cũng đã trao giải Khán giả yêu thích nhất cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên Fanpage. Với phần trình diễn khá nhẹ nhàng, ngọt ngào cùng một ngoại hình xinh đẹp, Quách Mai Thy đã đoạt giải thưởng này. Các giải phụ như giải thí sinh triển vọng thuộc về thí sinh Nguyễn Vũ Hà Giang, giải phong cách ấn tượng gọi tên thí sinh Thanh Quý, giải thí sinh có giọng hát ấn tượng dành cho Nguyễn Diệu Thúy.Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước