Chúng tôi là chiến sĩ: Hành trình nhiều cảm xúc tại đảo Trường Sa

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 15:25 GMT+7

VTV.vn - Số đặc biệt ghi hình tại đảo Trường Sa của "Chúng tôi là chiến sĩ" lên sóng VTV3 vào 20h hôm nay (29/4) sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

Những ngày đầu tháng 4, ê-kíp thực hiện chương trình Chúng tôi là chiến sĩ đã có chuyến ghi hình chương trình đặc biệt kỷ niệm 31 năm giải phóng đảo Trường Sa. Đây là lần thứ 3 chương trình được ghi hình tại địa danh thiêng liêng này. Chia sẻ về chương trình đặc biệt lần này, BTV Thanh Hường - Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN - cho biết: "Những hình ảnh mà chương trình gửi tới khán giả sẽ thể hiện những tình cảm cũng như mong muốn của ê-kíp Chúng tôi là chiến sĩ. Đó là một lời tri ân đến những chiến sĩ biển đảo".

Sân khấu ghi hình của Chúng tôi là chiến sĩ tại đảo Trường Sa lần này cũng tại một địa điểm quen thuộc bên cạnh cột mốc chủ quyền. Chương trình còn có sự hiện diện của lãnh đạo của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Chuẩn đô đốc của Quân chủng hải quân và ông Phạm Việt Tiến - Phó Tổng Giám đốc Đài THVN. Sau những phần chơi vui vẻ, những cảm xúc của các chiến sĩ và ê-kíp thực hiện chương trình tại một địa danh thiêng liêng là điều đọng lại với ê-kíp sản xuất sau chuyến tác nghiệp này.

Quý vị hãy cùng dõi theo Chúng tôi là chiến sĩ số đặc biệt tại đảo Trường Sa phát sóng trên VTV3 vào 20h hôm nay (29/4)!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước