Chuyện con giáp Bính Thân 2016: Hãy yêu thương và trân trọng loài khỉ

Lan Chi-Chủ nhật, ngày 07/02/2016 14:58 GMT+7

BTV Việt Phong (ngoài cùng bên phải) trong chuyến ghi hình "Chuyện con giáp" tại Nha Trang (Ảnh do nhân vật cung cấp)

VTV.vn - "Hãy yêu thương và trân trọng loài khỉ" chính là một phần trong thông điệp ý nghĩa mà chương trình Chuyện con giáp Bính Thân 2016 gửi tới khán giả truyền hình.

Trong khung giờ Chào buổi sáng ngày mai (08/02) - Mùng 1 Tết Bính Thân và cũng là ngày đầu tiên của năm âm lịch, những câu chuyện thú vị về loài khỉ - linh vật của năm - sẽ được chuyển đến khán giả truyền hình. Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình được lên sóng trong ngày đầu tiên của năm mới do đội ngũ phóng viên, biên tập viên phòng Chào buổi sáng - Ban Thời sự - Đài THVN thực hiện.

Xuyên suốt chương trình sẽ là những câu chuyện mới lạ, thú vị về loài khỉ trong đời sống, trong tự nhiên cũng như tình cảm của loài vật này đối với con người. Theo đó, những câu chuyện vui nhộn, tinh nghịch và hài hước về loài khỉ được sưu tầm khắp bốn phương sẽ lần lượt được kể trong chương trình, mang tới những điều bất ngờ cho khán giả. Điều đặc biệt, Chuyện con giáp năm nay được ê-kíp thực hiện ở nhiều không gian bên ngoài trường quay để khán giả có thể cảm nhận những câu chuyện về loài khỉ một cách chân thực nhất.


BTV Việt Phong và quay phim Văn Khương

BTV Việt Phong và quay phim Văn Khương

Cùng với đó, để tăng tính hấp dẫn cho Chuyện con giáp, các biên tập viên còn sử dụng đồ họa 3D để tạo nên nhân vật King Kong trong bối cảnh cực kỳ đặc biệt ở rừng quốc gia Cúc Phương - một trong những địa điểm ghi hình của chương trình. Ý tưởng này được ê-kíp sản xuất đưa vào chương trình bởi trong thời gian tới, phần mới của bộ phim nổi tiếng Hollywood - King Kong - sẽ được các nhà làm phim quay tại Việt Nam và King Kong cũng là một nhân vật được nhắc tới nhiều trong điện ảnh. Chi tiết này hy vọng sẽ thu hút nhiều khán giả khi theo dõi Chuyện con giáp Bính Thân 2016 - Người anh em.


BTV Việt Phong trong một cảnh quay ở đảo Khỉ (Nha Trang)

BTV Việt Phong trong một cảnh quay ở đảo Khỉ (Nha Trang)


BTV Việt Phong thực hiện một cảnh quay đặc biệt trong Chuyện con giáp Bính Thân 2016 - Người anh em (Ảnh: Lan Chi)

BTV Việt Phong thực hiện một cảnh quay đặc biệt trong "Chuyện con giáp Bính Thân 2016 - Người anh em" (Ảnh: Lan Chi)

Qua tất cả những câu chuyện về loài khỉ, thông điệp chính mà ê-kíp sản xuất Chuyện con giáp Bính Thân 2016 - Người anh em muốn chuyển tới khán giả truyền hình chính là: "Hãy yêu thương và trân trọng loài khỉ như những người bạn của chúng ta. Khỉ cũng là người anh em thân thiết trong thế giới muôn loài".

Quý vị đừng bỏ lỡ Chuyện con giáp Bính Thân 2016 - Người anh em trên kênh VTV1 trong buổi sáng đầu tiên của năm mới Bính Thân để biết những câu chuyện thú vị về loài khỉ cũng như cách thể hiện sáng tạo của chương trình! Chương trình sẽ lên sóng ngay sau phần tin tức của Chào buổi sáng vào sáng mai (08/02) - Mùng 1 Tết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước