Chuyển động 24h và “những món ngon” trong năm mới

N.A-Thứ hai, ngày 16/02/2015 06:00 GMT+7

Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam - tại Gala Việc tử tế, một chương trình đặc biệt của VTV24 trong Tết Nguyên đán Ất Mùi. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

(VTV.vn) - “Từ ngày 30 Tết đến mùng 3 Tết, khán giả của Chuyển động 24h sẽ được ăn một món ăn khác ngày thường” – Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV 24, nhà báo Lê Bình nói.

Những chương trình trong dịp Tết Nguyên đán luôn là những chương trình đặc biệt và Chuyển động 24h cũng vậy. Khán giả sẽ được thưởng thức những chương trình đặc biệt và thú vị trong những ngày đầu năm mới trong khung giờ trưa của chương trình này.

Theo nhà báo Lê Bình – Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24: “Chúng tôi sẽ có những điều vô cùng thú vị cho khán giả trong ngày 30, mùng 1, mùng 2 và mùng 3 Tết. Vào khung giờ trưa của những ngày này sẽ là những câu chuyện cực kỳ thú vị”.

“Khi khán giả xem Chuyển động 24h trong những ngày Tết, khán giả sẽ thấy những điều rất đáng để suy ngẫm” – nhà báo Lê Bình nói tiếp – “Những câu chuyện trên Chuyển động 24h sẽ khơi gợi xúc cảm trong dịp Tết, khiến người xem có được những tình cảm đẹp, những nhìn nhận về Tết cổ truyền của Việt Nam bằng một góc nhìn khác. Đề tài của những câu chuyện này thì một số người đã nói đến nhưng với góc nhìn khác, góc quay khác và cả những tư duy khác về một cái Tết cổ truyền, khán giả chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị”.

“Nếu như tiêu điểm bình thường trong Chuyển động 24h chỉ có 15’ thì trong mỗi chương trình của số Tết thời gian sẽ tăng lên 30’” – nhà báo Lê Bình nói thêm – “Từ 30 Tết đến mùng 3 Tết đều sẽ là 30’. Trong 4 ngày này khán giả sẽ được ăn những món ăn khác ngày thường”.

Vậy, những phóng viên, biên tập viên của Chuyển động 24h sẽ ăn Tết như thế nào?

“Các bạn ấy sẽ ăn Tết ở cơ quan” – nhà báo Lê Bình cười, trả lời – “Khi đã xác định vào guồng quay này thì 365 ngày là 365 ngày làm việc”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước