Chuyện ít biết về cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia

CSTN-Thứ năm, ngày 13/08/2015 21:09 GMT+7

VTV.vn -Chương trình Cuộc sống thường ngày 13/8 có cuộc trao đổi với cựu thí sinh tham gia Olympia mùa thứ 2 - bạn Hoàng Dương, để biết rõ hơn về cuộc sống của "nhà leo núi" này.

"Cùng hát vang lên câu ca chúng ta lên đường vượt đèo leo dốc. Đỉnh núi Olym cao vời vẫn đang vẫy gọi cùng bao gian nan. Đường tiến tới khoa học, thử thách chí kiên cường. Đỉnh núi vinh quang đang chờ những ai dẫn đầu. Một vòng nguyệt quế cho người chiến thắng, chiến thắng, chiến thắng..." - những câu hát này đã trở nên quá đỗi quen thuộc với biết bao thế hệ đủ các lứa tuổi thường chăm chú theo dõi Đường lên đỉnh Olympia hàng tuần - Gameshow thuần Việt có tuổi thọ dài nhất trên truyền hình cho đến thời điểm này.

Điều đặc biệt là bài hát có sự góp mặt bởi đại diện các thí sinh đã tham gia trong cả 15 mùa giải trong Gala gặp mặt vừa qua. Những thí sinh tham dự sân chơi này đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, nhất là các bạn trẻ luôn tò mò muốn biết các nhà leo núi đã học tập, phấn đấu như thế nào sau cuộc thi.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày 13/8, phóng viên VTV đã có cuộc trao đổi với 1 cựu thí sinh tham gia Olympia mùa thứ 2 - bạn Hoàng Dương . Dương là tác giả bộ truyện tranh "Nhóm máu O" ra mắt tháng 7 vừa qua . Trong đó O ở đây nghĩa là Olympia, kể về những thí sinh đã từng tham gia chương trình trong 15 năm. Bộ truyện này ngay khi ra mắt trên Internet đã khiến người đọc vô cùng thích thú.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước