Chuyện nữ BTV nổi tiếng được nhiều khán giả lấy tên đặt cho con

Linh Anh (Ảnh: FB nhân vật)-Thứ sáu, ngày 03/07/2020 09:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là một trong số những kỉ niệm vui trong sự nghiệp làm báo của mình mà nữ BTV Thời sự - Hoài Anh được khán giả yêu mến tiết lộ.

Sự việc khán giả lấy tên mình để đặt con được BTV Hoài Anh vô tình phát hiện được khi chị lướt mạng. BTV Hoài Anh tình cờ nhìn thấy một tài khoản có tên là Quangminh Hoaianh thường xuyên thích các chia sẻ của mình trên trang cá nhân. Vì thấy lạ có tài khoản lấy tên mình, BTV Hoài Anh đã chủ động nhắn tin chào hỏi trước. 

Chuyện nữ BTV nổi tiếng được nhiều khán giả lấy tên đặt cho con - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh

Và kết quả nhận được khiến nữ BTV Thời sự vô cùng bất ngờ và xúc động. Khán giả này cho biết vì rất yêu mến BTV Hoài Anh và Quang Minh nên hai vợ chồng đã đặt tên cho con gái và con trai của họ giống như vậy. 

BTV Hoài Anh không ngờ rằng có những khán giả lại dành nhiều tình cảm sâu đậm cho mình đến như vậy. Cũng có nhiều khán giả lấy tên Hoài Anh để đặt cho con vì yêu mến cô nhưng lấy cả hai tên của hai BTV nổi tiếng thì đúng là hiếm hoi. 

Chuyện nữ BTV nổi tiếng được nhiều khán giả lấy tên đặt cho con - Ảnh 2.

Chính vì điều này mà BTV Hoài Anh càng cảm thấy trân trọng nghề nghiệp mà cô theo đuổi. Cô cũng tự nhủ mình nên cố gắng sống tốt đẹp hơn vì khán giả đã luôn dành niềm tin và sự ủng hộ cho mình. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước