CK Đường lên đỉnh Olympia 2015: Nhóm O Plus tái ngộ khán giả

Lan Hương-Thứ bảy, ngày 15/08/2015 15:14 GMT+7

VTV.vn - Nhóm nhạc O Plus sẽ trình diễn một ca khúc rất nổi tiếng của ban nhạc Bức Tường trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015 để cổ vũ tinh thần cho 4 nhà leo núi.

Được biết O Plus sẽ góp mặt trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015 để cổ vũ tinh thần cho 4 nhà leo núi. Tiết mục lần này các bạn trình diễn sẽ là gì?

O Plus rất vui và vinh dự vì lần thứ 2 có cơ hội được hát trong chương trình chung kết của Đường lên đỉnh Olympia. Trong trận chung kết sắp tới, O Plus sẽ trình diễn một ca khúc rất quen thuộc với khán giả Việt Nam, đặc biệt là các bạn khán giả của chương trình. Đây là một ca khúc rất nổi tiếng của ban nhạc Bức Tường và sẽ được nhóm trình diễn theo một bản phối mới. Hy vọng đây sẽ là món quà âm nhạc khiến mọi người thêm phần háo hức đón chờ trận chung kết năm thứ 15 của Đường lên đỉnh Olympia.

Ca khúc này có ý nghĩa động viên các nhà leo núi như thế nào trong trận thi quyết định này?

Đó là tinh thần không chỉ O Plus mà cả khán giả và các bạn thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia đều cảm nhận được. Bốn nhà leo núi có mặt tại cuộc thi chung kết của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15 là đại diện cho tri thức của thế hệ trẻ Việt Nam và dù cuộc thi có kết thúc với kết quả ra sao, O Plus mong các bạn hãy luôn không ngừng tiến bước trong cuộc sống sau này để đóng góp công sức cho xã hội.

Không biết O Plus có phải là khán giả trung thành của Đường lên đỉnh Olympia trong 15 năm qua?

Đường lên đỉnh Olympia mùa đầu tiên ra mắt vào năm 2000, khi cả 4 thành viên O Plus vẫn còn là học sinh cấp 3, chương trình đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi sáng Chủ nhật. Tuy không có nhiều thời gian để theo dõi nhưng mỗi khi bắt gặp Đường lên đỉnh Oympia trên truyền hình, cả nhóm vẫn có thói quen xem và cùng trả lời những câu hỏi trong các phần thi. Những thử thách về tri thức luôn có sức hút rất lớn đối với O Plus.

Cả 4 phần thi trong mỗi chương trình Đường lên đỉnh Olympia đều được đánh giá là có sức hấp dẫn. Với O Plus, các bạn ấn tượng phần thi nào nhất?

Quang Minh: Với Quang Minh, đó là phần Khởi động! Đây là phần thi mà mình luôn mong chờ cảm giác được “mắt chữ A, miệng chữ O” khi chứng kiến các bạn trả lời nhanh như chớp và liên tiếp phá kỷ lục về điểm số ở phần thi này.

Đức Tùng: Tùng cũng thích nhất phần Khởi động. Đây là phần thi mình hay trả lời cùng các bạn thí sinh để xem bản thân mình có nhớ kiến thức và nhanh như các bạn hay không.

Tùng Lâm: Mình thích nhất phần thi Tăng tốc. Đây là phần thi đòi hỏi thí sinh có những câu trả lời bứt phá và độ nhanh nhạy rất lớn. Số lượng câu hỏi không nhiều như phần thi Khởi động nhưng các thí sinh lại có cơ hội ngang nhau khi đối đầu với cùng thử thách trong 30 giây. Phần thi này khiến mình vô cùng ấn tượng vì tư duy logic, sự nhanh tay, nhanh mắt của các bạn thí sinh.

Tùng Linh: Chắc có lẽ cùng là anh em song sinh nên mình thường có suy nghĩ giống Lâm. (Cười) Hai anh em rất thích ngồi xem chương trình Đường lên đỉnh Olympia cùng nhau để cùng tranh luận, cùng thi xem ai nhanh hơn. Lâm học chuyên Lý còn Linh học chuyên Toán nên thường thì Linh sẽ giành lợi thế khi có nhiều câu hỏi về Toán hơn.

Thay cho lời kết, O Plus sẽ nhắn gửi điều gì đến các nhà leo núi trong trận chung kết sắp tới?

Các bạn thí sinh hãy tự tin, hết mình, thể hiện được bản lĩnh để cùng nhau về đích trong cuộc thi này và hãy không ngừng vươn lên để có được thành công trong tương lai!

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 9h30 Chủ nhật (16/8) trên kênh VTV3 và được tường thuật trực tuyến tại Báo điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước