Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015: Tìm kiếm chủ nhân vòng nguyệt quế

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 15/08/2015 15:00 GMT+7

VTV.vn - Bốn nhà leo núi Văn Viết Đức, Nguyễn Huy Hoàng, Huỳnh Anh Nhật Trường, Nguyễn Cao Ngọc Vũ sẽ cùng tranh tài trong chặng đường cuối cùng để tìm ra người chiến thắng.

Vào Chủ nhật (16/8), Văn Viết Đức, Huỳnh Anh Nhật Trường, Nguyễn Cao Ngọc Vũ và Nguyễn Huy Hoàng sẽ bước vào cuộc thi Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015. Bốn thí sinh đã chuẩn bị chu đáo cả về kiến thức lẫn tinh thần để thể hiện hết mình trong chặng đường quyết định này. Ai cũng mang theo một khát khao cháy bỏng, đó là chinh phục đỉnh được cao kiến thức.

Ở Chung kết năm nay, các điểm cầu truyền hình sẽ diễn ra ở 4 điểm bao gồm: Trường THPT Thị xã Quảng Trị, THPT chuyên Trần Hưng Đạo (Bình Thuận), THPT Kim Sơn A (Ninh Bình), PT Năng khiếu Đại học Quốc gia TP.HCM. Đây là 4 điểm được truyền hình trực tiếp song song với cuộc thi diễn ra tại trường quay S14. Chung kết hứa hẹn sẽ là cuộc rượt đuổi gay cấn về điểm số giữa các thí sinh.

Ai sẽ là người giành được vòng nguyệt quế vinh quang? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015, được THTT vào 9h30 Chủ nhật (16/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dự đoán thí sinh vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2015 Dự đoán thí sinh vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2015

VTV.vn - Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015 đang đến rất gần và khán giả cũng có thể đồng hành cùng 4 thí sinh trong chặng đường đến với vòng nguyệt quế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước