CK Vietnam's Next Top Model: Top 16 trình diễn BST mới của quán quân Project Runway

CN-Thứ tư, ngày 07/01/2015 16:28 GMT+7

Top 16 Vietnam's Next Top Model 2014

Trong đêm CK Vietnam's Next Top Model 2014 diễn ra tối 17/1, bộ sưu tập mới nhất của 2 quán quân Project Runway Vietnam sẽ được top 16 người mẫu trình diễn.

Sau Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt NamVietnam International Fashion Week 2014, hai quán quân Project Runway Vietnam Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền sẽ tiếp tục trình làng 2 bộ sưu tập (BST) mới trong đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014 diễn ra vào ngày 17/1 tới.

BST lần này sẽ là những cảm hứng hoàn toàn mới và cũng chính là chủ đề của mùa giải thứ 5 Vietnam’s Next Top Model - Futuristic (tương lai). Trong BST lần này, quán quân mùa thứ nhất Project Runway Vietnam - Hoàng Minh Hà - vẫn giữ thế mạnh là những đường cắt cúp trên các mẫu thiết kế của mình. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là làm như thế nào để Hoàng Minh Hà vẫn giữ được nét riêng đó trong một hơi thở của thì tương lai theo đúng chủ đề của Vietnam's Next Top Model.

2 mẫu thiết kế nổi bật tại Vietnam International Fashion Week 2014 của Hoàng Minh Hà (trái) và Lý Giám Tiền (phải)

2 mẫu thiết kế nổi bật tại Vietnam International Fashion Week 2014 của Hoàng Minh Hà (trái) và Lý Giám Tiền (phải)

Trái ngược với Hoàng Minh Hà, quán quân mùa giải thứ 2 của Project Runway Vietnam – nhà thiết kế 18 tuổi Lý Giám Tiền luôn là một ẩn số thú vị. Dù chưa từng được đào tạo bài bản về thời trang nhưng Lý Giám Tiền vẫn cho thấy khả năng vượt trội của mình trong suốt hành trình của Project Runway Vietnam. Anh cho biết ý tưởng về BST mới ra mắt trong đêm CK Vietnam's Next Top Model 2014 đã hình thành và sẽ là một bộ sưu tập mang tính tối giản.

2 BST lần này sẽ được trình diễn bởi top 16 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam's Next Top Model 2014.

Gương mặt thí sinh được lọt vào đêm Chung kết năm nay sẽ lộ diện trong tập 10 Vietnam's Next Top Model 2014 phát sóng 20h thứ 7 (10/1) trên kênh VTV3. Đêm Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào thứ 7 tuần tiếp theo - 17/1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước