NTK Công Trí mở màn Vietnam International Fashion Week 2014

CN-Thứ sáu, ngày 14/11/2014 06:00 GMT+7

Các NTK tên tuổi Việt Nam và thế giới tại buổi họp báo ra mắt sự kiện

Tại tuần lễ thời trang quốc tế Vietnam International Fashion Week 2014, NTK Công Trí sẽ là người mở màn cho sự kiện bằng bộ sưu tập hoàn toàn mới.

Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt NamVietnam International Fashion Week 2014 chính thức công bố lịch diễn từ ngày 1/12 - 6/12 tại GEM CENTER – số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM. Theo đó, trong vòng 6 ngày liên tiếp sẽ diễn ra 17 show diễn của các nhà thiết kế quốc tế và Việt Nam.

Theo lịch trình diễn vừa được Ban tổ chức Vietnam International Fashion Week công bố chính thức, NTK tài năng Nguyễn Công Trí - người vừa được bổ nhiệm trở thành thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF) và NTK nổi tiếng Hàn Quốc Zio Song (thương hiệu SongZio) đã vinh dự được lựa chọn để mở màn và kết màn cho cuỗi các show diễn thời trang đẳng cấp này.

Gương mặt quen thuộc của làng thời trang Việt Nam - NTK Nguyễn Công Trí

Gương mặt quen thuộc của làng thời trang Việt Nam - NTK Nguyễn Công Trí

NTK Công Trí chia sẻ anh cũng rất hào hứng chờ đến ngày trình diễn nhưng bên cạnh đó là sự hồi hộp như những ngày đầu tiên tham gia các sự kiện thời trang lớn vì tất cả những NTK tham gia Vietnam International Fashion Week đều là những người nhiều kinh nghiệm đến từ các quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển. Hơn nữa, việc là được lựa chọn là NTK mở màn cho Vietnam International Fashion Week cũng là một áp lực đối với NTK Công Trí và anh muốn làm những điều tốt nhất để không phụ sự trông đợi của mọi người về show diễn. NTK Công Trí cũng cho biết thêm bộ sưu tập hoàn toàn mới lần này sẽ đánh dấu sự trở lại sàn diễn thời trang trong năm 2014 của anh.

Trước đó, NTK Công Trí đã chính thức gia nhập Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á - Asian Couture Federation. Vì thế, sự hiện diện của anh tại Vietnam International Fashion Week 2014 mang nhiều ý nghĩa nhất định. Show diễn sẽ diễn ra vào 20h ngày 1/12 tại GEM CENTER – số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM.

Sự kiện sẽ bao gồm 9 thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng như Antonio Grimaldi (Italy), On Aura Tout Vu, Defined Moment, Atelier Chardon Savard (Pháp), ISSUE (Thái Lan), Frederick Lee (Singapore), Tsolo Munkh (Mông Cổ), Somarta (Nhật Bản) và Song Zio (Hàn Quốc). 8 nhà thiết kế Việt Nam tham dự sự kiện là Nguyễn Công Trí, Hoàng Hải, Adrian Anh Tuấn, Lê Thanh Hòa, Chung Thanh Phong, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền và Ly Lam.

Lịch trình diễn của Vietnam International Fashion Week 2014

Lịch trình diễn của Vietnam International Fashion Week 2014

Đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 vào 20h00 thứ 7 (6/12) với những mẫu thiết kế tiêu biểu nhất. Vietnam International Fashion Week 2014 được đánh giá là một trong những sự kiện thời trang chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất trong lịch sử phát triển nghành thời trang Việt Nam từ trước tới nay.

NTK Công Trí chia sẻ về sự kiện thời trang mang tầm vóc quốc tế

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước