CLIP: Dàn diễn viên "Về nhà đi con" ngồi bên nhau nghêu ngao hát nhạc phim trong cảnh kết

Đ.H-Chủ nhật, ngày 11/08/2019 17:45 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ trên phim mà trong những khoảnh khắc hậu trường, đặc biệt là ở cảnh kết, các diễn viên đã dành tình cảm cho nhau như những người thân trong một gia đình.

Sau 6 tháng gắn bó bên nhau để ghi hình Về nhà đi con, thật khó để diễn tả hết cảm xúc của những thành viên trong đoàn phim, đặc biệt là các diễn viên - những người đã hết mình với nhân vật mà họ đảm nhận. Điều này được thể hiện rõ trong đoạn clip hậu trường ngày ghi hình cảnh kết của bộ phim.

Quây quần bên bố Sơn (NS ƯT Trung Anh) và ông bà Luật (NSND Hoàng Dũng) - Giang (Ngân Quỳnh) là các con Huệ (Thu Quỳnh), vợ chồng Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường), Dương (Bảo Hân) và Quốc (Tuấn Tú). Bên cạnh đó còn có đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cùng một số thành viên trong đoàn phim. Họ đã cùng nhau chung sống như một gia đình thực sự và ở giây phút cuối cùng, họ cùng nhau hát, rất vui vẻ và hạnh phúc.

CLIP: Dàn diễn viên Về nhà đi con ngồi bên nhau nghêu ngao hát nhạc phim trong cảnh kết - Ảnh 1.

Trước đó, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã gửi lời cảm ơn tới tập thể đoàn phim với những tháng ngày lao động hết mình. Đặc biệt, ông gửi lời cảm ơn tới anh em nghệ sĩ đã lao động miệt mài để có một sản phẩm tốt cho khán giả truyền hình.

Chia sẻ về cảm xúc khi bộ phim sắp kết thúc, diễn viên Thu Quỳnh bày tỏ: "Cảm xúc bây giờ rất khó tả, một phần không muốn kết thúc dự án, vì gần như những câu chuyện trong bộ phim này đã gắn liền với mình, đi vào đời sống và rất gần gũi. Không ai muốn kết thúc một chuyện tình đẹp như vậy cả nhưng một bộ phim cũng phải có những giới hạn của nó".

CLIP: Dàn diễn viên Về nhà đi con ngồi bên nhau nghêu ngao hát nhạc phim trong cảnh kết - Ảnh 2.

* Mời quý vị đón xem tập 85 - tập cuối phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 thứ Hai, ngày 12/8, trên kênh VTV1!

Tăng thêm thời lượng, 'Về nhà đi con' tập cuối sẽ khiến khán giả nức lòng Tăng thêm thời lượng, "Về nhà đi con" tập cuối sẽ khiến khán giả nức lòng

VTV.vn - Điều khán giả của "Về nhà đi con" quan tâm nhất lúc này chính là diễn biến tập cuối cũng như cái kết của phim.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước