Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp?

PV-Thứ bảy, ngày 10/08/2019 06:15 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 84 Về nhà đi con, trước sự chân thành của Vũ, Thư đã bắt đầu mở lòng; Quốc lấy hết can đảm tỏ tình với Huệ.

Sau khi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) lên chùa tĩnh tâm một thời gian, Vũ (Quốc Trường) đã tìm đến ông Sơn để giãi bày tâm sự. Ông Sơn khuyên Vũ: "Mình cứ đối xử tốt, chân thành với người ta thì người ta sẽ đối xử tốt với mình thôi!"

"Thời gian qua lòng bố nặng trĩu, không biết làm thế nào, giờ bình tâm lại rồi. Đợt vừa rồi bố làm anh 1 phen vất vả phải không?" - ông Sơn hỏi Vũ.

Tuy nhiên câu trả lời của Vũ khiến ông Sơn bất ngờ: "Không đâu ạ! Dù không còn là con rể của bố nhưng lúc nào con cũng mong muốn làm con của bố".

Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 2.

Khi ông Sơn quay về nhà, 3 cô con gái vô cùng mừng rỡ. Thư (Bảo Thanh), Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) đồng loạt không cho bố đi bất cứ đâu nữa. Ngôi nhà này không thể một ngày không có bóng dáng người cha thân yêu.

Tuy nhiên, ông Sơn mỉm cười nói: "Bố không thể ở bên cạnh các con mãi được mà bố con mình thì không ai hoàn hảo cả. Ai cũng từng có sai lầm nhưng sai thì phải sửa. Phải hiểu đúng thì mới biết thương sâu được. Bố chỉ yên lòng khi các con hạnh phúc".

Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 4.

Từ khi ông Sơn trở về nhà, chuyện tình cảm của Thư - Vũ, Huệ - Quốc (Tuấn Tú) cũng ngày càng có chiều hướng tiến triển.

Vũ dồn dập tấn công Thư, còn suốt ngày nhắn tin mời cô đi cà phê. Nhận được tin nhắn của Vũ, Thư cũng vô cùng hạnh phúc.

Thấy chị gái suốt ngày cắm mặt vào điện thoại cười một mình, bắt cô phải chăm cu Bon, Dương vô cùng khó chịu. Khi thấy Vũ đứng đợi ngoài cổng để hẹn hò với chị, Dương liền chạy ngay xuống mở cửa mời Vũ lên phòng gặp trực tiếp, đừng nhắn qua nhắn lại mất thời gian.

Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 6.

"Tôi mệt với ông bà lắm rồi! Thằng Bon khóc rách cả mồm mà việc bà Thư có thể làm là cắm cái điện thoại vào mặt. Em mệt lắm rồi! Em không muốn nói gì nữa đâu! Bây giờ anh lên phòng đi, hai vợ chồng vừa trông con vừa tâm sự" - Dương nói với Vũ.

Vũ sung sướng lên gặp Thư và cu Bon. Thư liên tục mỉm cười trước những hành động và cử chỉ mà Vũ dành cho con trai của mình. Thư còn cố tình trêu chọc Vũ sẽ ra ngoài chơi để Vũ một mình chăm con khiến Vũ bất an.

Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 7.
Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 8.
Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 9.

Trong bữa tiệc chia tay Bảo (Quang Anh) đi du học, Quốc cuối cùng cũng mạnh dạn cầu hôn Huệ trước mặt mọi người. "Anh biết để thay đổi bản thân là điều rất khó. Nhưng nếu thay đổi để cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn thì anh nghĩ nó cũng xứng đáng mà. Anh rất mong em mở lòng 1 lần nữa và cho anh cơ hội".

Huệ vẫn không có câu trả lời nhưng ánh mắt cô rạng ngời hạnh phúc.

Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 10.
Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 11.
Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 12.
Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 13.

Trong lúc Quốc cầu hôn chị gái, Thư quay sang Vũ dành cho anh ánh nhìn nhiều ẩn ý. Chính ánh mắt trìu mến và đầy tình cảm của Thư dành cho Vũ đã khiến anh như ngộ ra được điều gì đó. Đêm ấy, sau khi Thư vừa về đến nhà cũng là lúc Vũ lao tới để kịp gặp và hỏi Thư.

"Anh đã về nhà rồi nhưng bị ám ảnh ánh mắt của em. Lúc anh Quốc tỏ tình với chị Huệ, ánh mắt của em là thế nào?" - Vũ nói.

Thư chỉ trả lời vì sau nhiều biến cố, thăng trầm, cô vui hạnh phúc khi thấy chị có được tình yêu chân thành. Tuy nhiên, Vũ vẫn cố gặng hỏi: "Còn gì khác nữa không ánh mắt lúc nãy đâu chỉ là mừng cho chị Huệ thôi?".

Về nhà đi con - Tập 84: Thư - Vũ yêu lại từ đầu, Huệ - Quốc chính thức trở thành một cặp? - Ảnh 14.

Liệu Thư có đồng ý quay về với Vũ? Quốc và Huệ sẽ sớm có một đám cưới trong mơ? Đón xem tập cuối Về nhà đi con vào lúc 21h thứ Hai, 12/8 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước