Cô bé Trâm Anh và những pha "bắt lỗi" bố với giúp việc ở Những cô gái trong thành phố

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 26/03/2019 16:03 GMT+7

VTV.vn - Mỗi lời nói của Trâm Anh đều là những lý lẽ sắc sảo khiến nhiều phen bố Bách và cô Trúc giúp việc không biết phản ứng ra sao.

Bộ phim dài 34 tập Những cô gái trong thành phố đã đi hết tập 26. Từ khi nhân vật cô bé Trâm Anh (Hà Anh đóng) xuất hiện, khán giả đã có thể đoán được chuyện tình cảm giữa Bách (Chí Nhân đóng) và Trúc (Hoàng Mai Anh đóng) sẽ khó mà suôn sẻ. Quả đúng như vậy, một cô bé sắc sảo, tinh quái như Trâm Anh đã nhiều lần khiến bố Bách và cô Trúc phải "đứng hình", không biết giải thích ra sao trước những lý lẽ của cô bé.

Làm bánh giúp Trâm Anh, Trúc vẫn phải ngậm ngùi nói lời xin lỗi...

Thấy chiếc bánh của Trâm Anh bị hỏng, Trúc có ý tốt làm một chiếc khác giống y hệt để cô bé đi thi đạt kết quả cao. Ý tưởng này của Trúc cũng giống như Bách nên được anh ủng hộ. Tuy nhiên, khi Trâm Anh biết việc làm đó của Trúc, thay vì cảm ơn, cô bé lại dùng lý lẽ buộc Trúc phải xin lỗi.

"Cô Trúc, tại sao cô lại tự động tráo bánh của cháu?" - Trâm Anh nói khiến Trúc sững sờ không biết phải phản ứng ra sao - "Cô Trúc, nếu như cô muốn giúp cháu thì cô cũng phải hỏi xem cháu có cần không chứ!".

Đặc biệt, khi Trúc nói bỏ qua, Trâm Anh còn cố tình nhấn mạnh: "Tại sao lại bỏ qua ạ? Cô lừa cháu, cô phải xin lỗi cháu đi chứ!".

Trâm Anh dùng lý lẽ buộc tội Trúc tự ý tráo bánh, lừa dối.

Trâm Anh "bắt lỗi" lý do bố và cô Trúc nghe nhạc khuya

Ở gần nhau, Bách đã phần nào cảm nhận được niềm đam mê ca hát của Trúc. Vì thế, khi thấy có ca khúc hợp với giọng của cô trong một sự kiện của công ty anh, anh đã đưa tai nghe cho Trúc và ngỏ lời muốn cô tham gia.

Trúc say sưa thả hồn theo ca từ, giai điệu bài hát thì đột nhiên Trâm Anh đi vào phòng. Cô bé đuổi khéo Trúc: "Khuya rồi, cô có thể về được rồi đấy". Bách lý giải với con gái về lý do Trúc ở lại muộn: "Bố bận quá nên bố đã nhờ cô Trúc ở lại muộn để chăm sóc con đấy".

Cô bé Trâm Anh và những pha bắt lỗi bố với giúp việc ở Những cô gái trong thành phố - Ảnh 2.

"Bận mà vẫn có thời gian nghe nhạc á?" - câu nói "bắt lỗi" của Trâm Anh khiến cả bố và cô giúp việc đều "đứng hình" không biết bao biện tiếp ra sao.

Trâm Anh "bắt lỗi" lý do cô Trúc nghe nhạc khuya trong phòng bố.

Bách chạm vào tay Trúc cũng không lọt khỏi mắt Trâm Anh

Không chỉ những lời nói hay việc làm giữa Bách và Trúc mà những chỉ cử vô tình rất nhỏ giữa hai người cũng không lọt qua mắt của Trâm Anh. Bách vô tình chạm tay Trúc khi đón nhận cốc sữa từ cô nhưng cũng bị Trâm Anh nhìn thấy.

Cô bé tỏ vẻ bất ngờ, khó chịu khi nhìn thấy những cử chỉ như vậy và phản ứng lại bằng cách bỏ đi.

Cô bé Trâm Anh và những pha bắt lỗi bố với giúp việc ở Những cô gái trong thành phố - Ảnh 4.

Trâm Anh bắt gặp bố nắm tay cô Trúc.

Xe có bỏ không, Trâm Anh cũng không muốn bố cho cô Trúc mượn

Chiếc xe cũ của vợ Bách để lâu quá nên bị hỏng. Vì thế, sau khi thợ sửa xong, Bách muốn cho Trúc mượn để tiện đi lại. Thấy vậy, Trâm Anh liền lên tiếng phản đối: "Tại sao xe cũ của mẹ, bố có thể tùy tiện đưa cho giúp việc được ạ?".

Cô bé Trâm Anh và những pha bắt lỗi bố với giúp việc ở Những cô gái trong thành phố - Ảnh 6.
Cô bé Trâm Anh và những pha bắt lỗi bố với giúp việc ở Những cô gái trong thành phố - Ảnh 7.

Dù bố Bách có giải thích mẹ không cần dùng đến nữa nhưng Trâm Anh vẫn không bằng lòng. Cô bé vừa lườm nguýt vừa nói Trúc: "Đã thích rồi lại còn giả vờ".

Trâm Anh ngăn cản bố cho cô Trúc mượn xe máy.

Sau tập 26, Bách dường như đã có tình cảm với Trúc và chuẩn bị mang đến một điều bất ngờ nào đó cho cô sau chuyến công tác. Tuy nhiên, kế hoạch của anh đã bị đổ bể bởi cô con gái tinh quái của anh đã đuổi Trúc ra khỏi nhà.

Liệu có lý do nào đó đủ thuyết phục Trúc quay trở lại? Chuyện tình của Bách và Trúc có kết quả không khi có rào cản rất lớn là sự phản đối của bé Trâm Anh?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ Tư, Năm trên kênh VTV3!

Bất ngờ với tài năng ngoài đời của cô bé tai quái ở 'Những cô gái trong thành phố' Bất ngờ với tài năng ngoài đời của cô bé tai quái ở "Những cô gái trong thành phố"

VTV.vn - Không chỉ khiến khán giả trầm trồ vì khả năng diễn xuất, Hà Anh ngoài đời còn là cô bé tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước