Những cô gái trong thành phố - Tập 26: Lẳng lặng ra đi, Mai bị "nhốt" không khác gì cầm tù

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 22/03/2019 08:20 GMT+7

Mai sống đầy đủ về vật chất nhưng lúc nào cũng cảm thấy buồn tủi, tù túng.

VTV.vn - Chuyển đến căn hộ, Mai được sống thoải mái về vật chất nhưng chị Thuận không cho cô liên lạc với gia đình, các chị em thân thiết khiến Mai vô cùng buồn tủi.

Mai quyết định chuyển đến căn hộ của chị Thuận nhưng giấu kín chị em

Trong tập 26 phim Những cô gái trong thành phố, ba chị em Cúc, Lan, Mai cùng luộc khoai của mẹ Cúc mới mang từ quê lên. Trước tình cảm của các chị dành cho mình, Mai (Lương Thanh đóng) đã không cầm được nước mắt, vì trong đầu cô đang có ý định chuyển đi.

"Quãng thời gian ở với các chị là em thấy vui nhất. Suốt cuộc đời này, em sẽ chẳng bao giờ quên" - Mai vừa rưng rưng vừa nói. Tuy nhiên, không ai biết ý định sắp chuyển đi của cô em út trong phòng nên Lan vô tình nói Mai "thôi sến súa" đi.

Suốt đêm đó, Mai trằn trọc không sao ngủ được. Bên ngoài Mai là một cô gái trẻ yếu đuối, ngây thơ nhưng thực ra cô rất mạnh mẽ. Từ quyết định chia tay Tùng đến quyết định cho con và chuyển tới chỗ chị Thuận (Thúy Hà đóng) - người nhận nuôi con, Mai đều tỏ ra rất dứt khoát, cương quyết.

Mai khóc vì xúc động trước tình cảm của các chị em.

Những cô gái trong thành phố - Tập 26: Lẳng lặng ra đi, Mai bị nhốt không khác gì cầm tù - Ảnh 2.

Ở căn hộ tiện nghi và được chăm sóc chu đáo nhưng Mai vô cùng buồn tủi

Hôm sau, khi đi làm về, Cúc (Thu Trang đóng) và Lan (Kim Oanh đóng) hốt hoảng khi đọc được tờ giấy Mai để lại. Cô chỉ nhắn đi xa một thời gian mà không để lại thêm bất cứ thông tin nào nữa khiến Cúc và Lan vô cùng lo lắng. Ngay sau đó, ba chị em Cúc, Trúc, Lan chia nhau đi tìm khắp các xóm trọ đều không thấy.

Hóa ra Mai đi đến gặp chị Thuận và được chị thuê cho một căn hộ riêng. Tuy nhiên, chị Thuận khóa cửa ngoài và cũng hạn chế Mai dùng điện thoại bằng cách thay sim. Thậm chí, chị Thuận còn lắp camera để kiểm soát mọi hành động của Mai.

Mai chuyển đến căn hộ chung cư theo sắp xếp của chị Thuận.

Những cô gái trong thành phố - Tập 26: Lẳng lặng ra đi, Mai bị nhốt không khác gì cầm tù - Ảnh 4.
Những cô gái trong thành phố - Tập 26: Lẳng lặng ra đi, Mai bị nhốt không khác gì cầm tù - Ảnh 5.

Mai lén gọi điện để các chị em cùng phòng trọ yên tâm

Mai lén vào nhà tắm để gọi điện cho Cúc thông báo cô được chị Thuận sắp xếp một nơi ở rất tốt và nhắc các chị không phải lo cho cô. "Ở đây mọi thứ đều rất tốt, chỉ có điều em không liên lạc được với mọi người nhiều. Em chỉ điện báo cho các chị yên tâm thôi" – Mai nói cho các chị yên tâm.

Chị Thuận chăm sóc Mai vô cùng chu đáo, thường xuyên tần gà tẩm bổ cho Mai với mong muốn cái thai khỏe mạnh. Về thể chất là như vậy nhưng tinh thần Mai không hề thoải mái. Cô buồn rầu, cô đơn và khóc một mình.

Mai gọi điện về thông báo tình hình để các chị em yên tâm.

Những cô gái trong thành phố - Tập 26: Lẳng lặng ra đi, Mai bị nhốt không khác gì cầm tù - Ảnh 7.

Thấy Mai thông báo tình hình như vậy, mấy chị em Cúc, Lan, Trúc cũng cảm thấy yên tâm hơn. Tuy nhiên, các chị không biết rằng thực chất Mai không thoải mái về tinh thần khi phải sống trong căn phòng gần như biệt lập với thế giới bên ngoài.

Về phía Tùng (Bình An đóng), thời gian này, có lẽ anh tập trung kiếm tiền để Mai không phải bán con, vì thế, Tùng gọi điện nhờ Cúc chăm sóc Mai với lý do thời gian này anh khá bận.

Liệu Mai có sống yên ổn trong căn hộ chung cư đó đến ngày sinh con theo kế hoạch của cô và chị Thuận hay có biến cố gì sẽ xảy ra?

Mời quý vị đón xem tập 27, 28 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ 4,5 tuần sau trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 25: Tùng moi tiền bồ già, để cứu Mai không phải bán con Những cô gái trong thành phố - Tập 25: Tùng moi tiền bồ già, để cứu Mai không phải bán con

VTV.vn - Từ khi biết Mai có ý định cho con để lấy tiền, Tùng chủ động tìm cách tham gia sâu hơn vào công việc kinh doanh của người tình - chị Xuân.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước