Cô gái bị chàm xinh đẹp bất ngờ tại Change Life - Thay đổi cuộc sống

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 16:20 GMT+7

Nguyễn Thị Hà trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

VTV.vn - Từ một cô gái bị chàm tự ti, Nguyễn Thị Hà đã lột xác ngoạn ngục với vẻ ngoài đằm thắm, duyên dáng trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2.

Nhân vật tiếp theo trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống tuần này là Nguyễn Thị Hà đến từ TP.Hải Dương. Cô hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Số phận không may mắn khi Hà bị một vết chàm lớn ở ngay phần gò má. Tuổi thơ của Hà gắn liền với mặc cảm, tự ti và những lời chê cười của bạn bè cùng trang lứa. Vì gia đình nghèo nên đến nay, Hà vẫn chưa được chữa trị.

Sau khi tham gia chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống, Hà đã được đưa sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ vết chàm hoàn toàn biến mất, Hà còn được chỉnh xương mặt sao cho cân đối, cắt mắt, nâng mũi và làm đẹp da. Giờ đây, Hà có thể tự tin với ngoại hình mới vô cùng xinh đẹp,của mình. Ước mơ của Hà là sau khi ra trường sẽ tim được một công việc phù hợp với khả năng và luôn tươi cười tận hưởng cuộc sống.

Để theo dõi hành trình lột xác của nhân vật Nguyễn Thị Hà trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Thay đổi cuộc sống: Nguyễn Thị Hà

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước