MC Hồng Phúc: "Ở Change Life, tôi khóc còn nhiều hơn MC nữ dẫn cùng"

T.Linh-Thứ năm, ngày 30/06/2016 14:23 GMT+7

MC Hồng Phúc và MC Phí Linh tiếp tục dẫn dắt Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2.

VTV.vn - Ở Change Life mùa đầu tiên, MC Phí Linh là người không kiềm chế được cảm xúc. Nhưng đến mùa thứ 2, MC Hồng Phúc lại là người rơi nước mắt nhiều hơn.

MC Phí Linh đã nhiều lần rơi nước mắt trước nhân vật trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa đầu tiên. Cô từng chia sẻ, MC Hồng Phúc vừa là người bạn dẫn thân thiết vừa là một người anh của cô: "Ở mùa đầu tiên, có lúc tôi không kiểm soát được cảm xúc và đã rơi nước mắt. Lúc đó, anh Phúc đã giúp tôi lấy lại cân bằng, anh hâm nóng lại bầu không khí, giúp tôi vơi đi cảm giác buồn".

Tuy nhiên, đến mùa thứ 2, MC Hồng Phúc lại là người khó kiềm chế cảm xúc hơn. Anh chia sẻ: "Mùa này, cảm xúc đến nhiều hơn. Nếu như mùa trước, MC Phí Linh đã từng nhiều lần rơi nước mắt thì đến mùa thứ 2 này, chắc tôi là người khóc nhiều hơn. Tôi thấy các nhân vật ở mùa 2 vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ và câu chuyện của họ mang đầy những khó khăn, chông gai".


MC Hồng Phúc có lúc cũng không kìm nén được cảm xúc trong mùa 2.

MC Hồng Phúc có lúc cũng không kìm nén được cảm xúc trong mùa 2.

Đối với hai MC, việc kiềm chế cảm xúc cũng là thử thách lớn nhất với họ khi dẫn dắt chương trình. MC Phí Linh cho biết: "Trước khi đến với Change Life - Thay đổi cuộc sống, các nhân vật đều phải trải qua thử thách là những nỗi đau, nỗi mất mát và sự chịu đựng. Khi đến với chương trình, họ mang theo những tâm sự đó và tiếp tục đối diện với thử thách xa nhà".

"Còn với người dẫn chương trình như chúng tôi, thử thách chính là làm chủ được cảm xúc của bản thân. Chúng tôi phải làm sao để không khóc mỗi khi gặp nhân vật, lắng nghe những câu chuyện của họ, chứng kiến khoảnh khắc họ gặp gỡ người thân", nữ MC bày tỏ.

MC Hồng Phúc và Phí Linh - Hai gam màu đối lập ở Change Life MC Hồng Phúc và Phí Linh - Hai gam màu đối lập ở Change Life

VTV.vn - MC Phí Linh cho rằng, cô và MC Hồng Phúc như là hai gam màu đối lập khi cùng dẫn dắt chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước